Tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng bàn trộn hình Datavideo hs2800

Tìm hiểu về cấu tạo và cách sử dụng bàn trộn hình Datavideo hs2800

Với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội thì quay phim livestream nổi lên như một hiện tượng giúp các fanpage, chủ doanh nghiệp, người bán hàng thu hút thêm nhiều người xem, người mua. Trong số các thiết bị cần thiết để hỗ trợ quay trực tiếp không thể không kể đến máy quay phim HD hay bàn trộn hình Datavideo HS2800.

xem thêm: Cho thuê bàn trộn hình máy quay phim

Nếu máy quay HD có thể hỗ trợ người dùng livestream được những đoạn phim rõ và nét thì bàn trộn bàn trộn hình Datavideo HS2800 là thiết bị hỗ trợ điều chỉnh video chuyên nghiệp có thể trộn hình, chỉnh âm và thực hiện các thao tác thiết lập hình ảnh.Vì là loại máy chuyên dụng, nên có không ít người còn chưa biết rõ và thường gặp khó khăn ngay từ lần đầu sử dụng. Bài viết này ra đời nhằm giúp các bạn tìm hiểu chung về cấu tạo và

cách sử dụng bàn trộn hình Datavideo hs2800.

Cấu tạo chính bao gồm:

Được trang bị 8 đầu vào HD hoặc SD với các chế độ khác nhau như: Chế độ 8-HD-SDI/6 HD-SDI + 2 HDMI và Chế độ SD: 8 SD-SDI/ 4 SDI + 2 HDMI. Cộng thêm khả năng tùy chọn nâng cấp 4 – 12 CH với 2 đầu ra SDI; Chương trình (PGM), Chế độ xem trước (PVW) hoặc PGM sạch.

Ngoài ra bàn trộn hình Datavideo HS2800 còn có thêm chế độ tích hợp bộ thu SD xuống ngõ ra SDI và từ 1-3 đầu ra HDMI để hỗ trợ việc quay video trực tiếp và hỗ trợ nhiều chế độ xem. Bên cạnh những chế độ kể trên, bàn trộn HS2800 còn có các đầu vào và đầu ra tương ứng. Nó có khả năng hỗ trợ thu âm thanh SDI từ đầu ra âm thanh XLR 4-CH.

Cách sử dụng:

Loại máy này có độ phân giải 1920 x 1080i với 8 đầu vào kĩ thuật số thích hợp cho các sự kiện, hội thảo hoặc chương trình trực tiếp cần kết hợp nhiều nguồn video và âm thanh. Hầu hết các loại bàn trộn hình Datavideo HS2800 đều có cấu hình cao, nhưng trọng lượng nhẹ và kích thường không quá cồng kềnh. Bạn có thể mang theo sử dụng khi quay video trực tiếp.

Do tính năng có thể thay đổi liên tục các giữa nguồn video và âm thanh kết hợp chất lượng cao nên HS2800 là giải pháp lý tưởng khi phát trực tiếp ngoài trời hoặc rạp chiếu phim hay các hội thảo, buổi tiệc tại trung tâm hội nghị.

Bàn trộn hình Datavideo hs2800có nhiều lợi thế, nhưng rất khó để tìm được nơi mua thiết bị livestream này. Bạn có thể liên hệ công ty Mimosamedia nếu đang có nhu cầu quay phim livestream trực tiếp trên facebook.

xem thêm: dịch vụ quay Livetream chuyên nghiệp

Với những ưu đãi về giá tốt nhất cho khách hàng, mimosamedia tin chắc rằng, các bạn sẽ hài lòng khi liên hệ chọn các dịch vụ quay phim phát trực tiếp từ chúng tôi.

SDT tư vấn: Mr Vinh : 0903.787.013 – 0903.787.010

Tham khảo các thông tin chi tiết tại: https://mimosamedia.vn/

Related Posts:

Chuyên sang băng đĩa cũ

Chuyên sang băng đĩa cũ Không thể phủ nhận rằng...

Chuyên láp ráp thiết bị quay phim livetream

Chuyên láp ráp thiết bị quay phim livetream Để livestream...

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP Trong thời đại công nghệ...