Sửa chữa chân máy Libec

Ngày: 17/12/2019
Danh mục: Tin tức

Sửa chữa chân máy Libec

Chân máy quay phim Libec là dòng chân máy khá nổi tiếng do sự tiện dụng và độ bền tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, thị trường Libec ở Việt Nam có nhược điểm là do nhập khẩu từ nước ngoài, các linh kiện thay thế rất hiếm. Do đó, đôi khi chân máy gặp sự cố không ít người đã đành cất lại vì không thể sửa chữa.

Sửa chân máy Libec như thế nào Theo thời gian, chân máy quay Libec có những mức độ hư tổn khác nhau. Những trường hợp thông thường, người dùng có thể tự cân chỉnh như lỏng óc, khô dầu..... Tuy nhiên trong một số trường hợp liên quan đến phụ tùng, hoặc phần hoạt động chính của máy quay thì người dùng không thể xem nhẹ. Khi các sự cố liên quan đến đĩa xoay hoặc đầu dầu, tốt nhất là bạn nên tìm đến các dịch vụ sửa chữa chân máy libec chuyên nghiệp để “trị bệnh” dứt điểm.

Dịch vụ sửa chân máy Libec tốt nhất hiện nay Bạn không muốn chân máy hàng xịn cả chục triệu của bạn rơi vào tình trạng như vậy?

Hãy đến với công ty Mimosa Media chúng tôi. Với bề dày uy tín suốt nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ số, chúng tôi đã và đang làm việc với các nhà cung cấp lớn trên khắp Việt Nam cũng như nước ngoài. Do đó, nguồn linh kiện phong phú cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao Mimosa Media sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chân máy Libec.

Mimosa nhận sửa các dòng chân máy như: Chân Libec H38, H70, H85

 Đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp Điểm mạnh vượt trội mà Mimosa Media luôn tự hào đó chính là, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm, luôn thấu hiểu đến từng chi tiết của từng loại sản phẩm đảm bảo sẽ giúp bạn khắc phục hư hõng của sản phẩm một cách hoàn thiện nhất.

Với tâm thế ưu tiên hàng đầu lợi ích khách hàng, Mimosa xây dựng hệ thống giao nhận sản phẩm nhanh chóng, tiện ích và đặt biệt cung cấp mức giá ưu đãi nhất thị trường, phù hợp với mọi khách hàng.

Nhờ vậy, chân máy quay được sửa chữa nhanh chóng để quý khách hàng không rơi vào tình trạng gián đoạn công việc.

Giá sửa chữa chân máy Libec Tùy theo mức độ hư tổn mà giá sửa chữa chân libec khác nhau, nhưng tụ chung đều có giá hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dùng.

Chúng tôi nhận sửa chữa với số lượng lớn, nhanh chóng và hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Vì những lí do đó, bạn có thể đến với Mimosa khi gặp các trục trặc về thiết bị.

Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt lịch sửa chữa chân máy libec chuyên nghiệp qua số điện thoại: 

Kỹ thuật: 0903.787.013

– Báo giá: 0909.060.389

 hoặc email: ttmimosa@gmail.com 

hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/