Hướng dẫn quay phim livestream online bằng nhiều máy quay cùng một lúc

Hướng dẫn quay phim livestream online bằng nhiều máy quay cùng một lúc

Như chúng ta đã biết, quay phim livestream ngày càng phát triển và việc đầu tư chọn sử dụng các dịch vụ quay phim phát trực tiếp đang ngay càng gia tăng. Thế nhưng không phải ai cũng có kinh phí để chọn thuê các công ty này.

xem thêm: dịch vụ quay Livestream chuyên nghiệp

Chúng ta có thể tự quay livestream được không?

Các trang lớn như BBC và những trang uy tín khác livestream như thế nào?

Hãy dành ít phút dõi bài viết của Mimosamedia, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách quay livestream online bằng nhiều máy quay cùng một lúc.

  • Giai đoạn 1: Set up một hệ thống livestream chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo bài viết trước đó của chúng tôi để biết được cách chuẩn bị các thiết bị, máy quay khi quay phim phát trực tiếp.

Sơ lược chuẩn bị gồm: các camera, webcam, máy tính có connect internet và cài đặt phần mềm livestream có bản quyền,…

  • Giai đoạn 2: Chọn camera tốt để hình ảnh được rõ nét.

Với những chiếc camera tốt, các bạn có thể tùy ý chọn thông số, video hay góc quay trái, phải khác nhau nhờ các phần mềm livestream.

Những loại camera tốt được Mimosamedia khuyến khích sử dụng như: camera Canon, Camera IOS, camera được hỗ trợ kết nối với máy tính. Bạn có thể liên hệ các công ty cho thuê thiết bị quay phim để được hỗ trợ các loại camera “xịn” với giá phải chăng. Tuy nhiên nếu không có điều kiện, bạn có thể sử dụng webcam, camera thông thường, dĩ nhiên chất lượng hình ảnh sẽ không được “chuẩn màu, rõ nét” như các lại camera chúng tôi đề xuất.

  • Giai đoạn 3: Cách luân chuyển các camera, góc độ quay

Với 2 webcam được gắn trên 2 màn hình máy vi tính, bạn có thể luân chuyển cảnh quay với nhiều góc độ khác nhau.

  • Sau khi thiết lập và tùy chọn góc quay chuẩn nhất khi lên hình, bạn có thể add thêm video giới thiệu để đoạn livestream của mình sống động hơn.
  • Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ chuyển khác nhau cho phù hợp với từng chương trình quay.
  • Đặt các camera tại các vị trí khác nhau. Thông thường nếu quay bằng 02 camera, người quay sẽ đặt 01 máy chính giữa, 01 máy còn lại sẽ đặt phía góc trái hoặc phải tùy ý.
  • Chọn các chế độ chuyển như Cut, Fade, …. Bấm chế độ chuyển và quay màn hình.
  • Tất nhiên, bạn có thể cài đặt thời gian chuyển sao cho phù hợp với mục đích chương trình quay phim phát trực tiếp trên facebook, youtube,….

Nếu bạn có nhu cầu set up hệ thống livestream online chuyên nghiệp, các phòng lives trực tiếp về các dự án khác nhau, liên hệ với Mimosamdia để được hướng dẫn lắp đặt chi tiết.

Ngoài ra, chúng tôi còn có sẵn các loại máy móc, thiết bị cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê bàn trộn hình máy quay phimdịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp nhất.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập : WEBSITE: /mimosamedia.vn/ hoặc gọi đến số điện thoại: 0932.242.103 gặp anh Vinh để được tư vấn, hướng dẫn tất tần tật các vấn về về quay phim trực tiếp.

Related Posts:

Dịch vụ quay livestream facebook hiện nay

Dịch vụ quay livestream facebook hiện nay Không có gì...

SANG BĂNG ĐĨA CŨ CHẤT LƯỢNG CAO

SANG BĂNG ĐĨA CŨ CHẤT LƯỢNG CAO Băng đĩa bị...

Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp Cho thuê...