Giới thiệu về công ty THHH truyền thông Mimosa

Mimosa media – Thành quả của công ty truyền thông hơn 15 năm kinh nghiệm

Khởi đầu từ một studio nhỏ với tên gọi của người thành lập, Vinh studio là một trong những địa điểm quen thuộc được người Sài Gòn biết đến với các dịch vụ làm video, dựng hậu kỳ, thiết kế, photoshop, in ấn, lắp đặt hệ thống máy dựng phim, sửa chữa bảo trì các hệ thống máy vi tính trong thành phố.

Trải qua nhiều năm chắt chiu kinh nghiệm, gây dựng niềm tin từ các khách hàng, Vinhstudio chính thức ra mắt với công ty Mimosa media vào tháng 8/2016. Có thể nói, Vinh studio ngày ấy, chính là bước đệm vững chắc của Mimosa Media ngày hôm nay.

Hiện Mimosa đang là công ty truyền thông giúp doanh nghiệp khai thác tối đa sức mạnh từ video với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Công ty quy tụ đội ngũ nhân viên nồng cốt, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực truyền thông và có sẵn dàn máy móc thiết bị hiện đại sẵn sàng phục vụ các dịch vụ livestream, quay event sự kiện - hội thảo,...

Phương châm sống và làm việc của công ty cùng toàn thể nhân viên đều quy về một đích:“Làm truyền thông bằng cái tâm”  và “Phục vụ cho khách hàng như thể phục vụ cho chính mình”. Nhờ đó mà Mimosa đã giúp nhiều đối tác vươn lên, truyền tải thông điệp tốt nhất đến cho khách hàng. Có thể nói, lòng tin của từ khách hàng chính là tài sản quý giá cho sự nghiệp vững chắc của Mimosa. Đặc biệt là sự hợp tác trong chương trình livestream với các đối tác có tiếng như Lazada, Tiki, Điện Máy Thiên Hòa, The Grand Ho Tram Strip, Abbott Grow… cùng góp thêm kinh nghiệm và tiếng tăm cho Mimosa media ở thời điểm hiện tại.

Công ty Truyền Thông Mimosa Media luôn nỗ lực hết mình, trau dồi kỹ năng, đổi mới thiết bị và cải tiến quy trình để mang lại giá trị đích thực cho các khách hàng trong lĩnh vực truyền thông. Tổng quan các dịch vụ của công ty bao gồm:

  • Dịch vụ livetsream chuyên nghiệp
  • Dịch vụ quay phim sự kiện
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị máy quay phim
  • Dịch vụ sang băng đĩa

Với phương châm phục vụ các khách hàng hết mình, quý khách yên tâm vì công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư mạnh các loại máy quay phim hiện đại. Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì ở Mimosa một thế giới truyền thông kỹ thuật số được mở ra với đủ loại máy móc thiết bị.

  • Bàn trộn hình siêu tốt gồm có: Bàn Switcher Datavideo HS2800; Bàn Switcher MCS 8M; Bàn Switcher Panasonic HMX100, Bàn Datavideo SE-650…
  • Máy quay phim, chụp hình chuyên nghiệp: Camera Sony Ex3, Camera PMW-300k1, Sony alpha A 6300, Canon 5D mark III,Canoan 5D mark IV …
  • Phụ kiện quay phim và phần mềm livestream chuyên nghiệp,…

Chi phí thuê thiết bị tại Mimosa media

Thấu hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp khi tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay livestream chuyên nghiệp có giá cạnh tranh. Mimosa media luôn cố gắng làm mới mình, làm mới các trang thiết bị và luôn có những chính sách tối ưu về giá để đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Khi chọn Mimosa, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ với mức giá khá mềm trong khi vẫn được làm việc với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm đã “chinh chiến” qua nhiều sự kiện.

Bằng những nỗ lực, kinh nghiệm và thành quả đã đặt được, chúng tôi tin chắc, bạn sẽ hài lòng khi chọn Mimosa Media làm đối tác truyền thông.

Mimosa media trân trọng.