Dịch vụ Livestream

Ngày: 27/02/2020
Danh mục: Dịch vụ

Dịch vụ quay livestream

Mang đến cho toàn thể khách hàng những thước phim ấn tượng – nguồn tư liệu truyền thông quý báu, Mimosa media phát triển dịch vụ quay phim livestream, quay phát trực tiếp ghi lại diễn biến sự kiện một cách chuyên nghiệp và trọn vẹn nhất. Những ưu điểm nổi bật và lợi ích tuyệt vời khi chọn dịch vụ livestream sự kiện tại công ty mimosa bao gồm:

  1. Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

Công nghệ kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ đã chứng minh được rằng, video và hình ảnh chính là con đường nhanh nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Vì vậy không quá khó khăn để bắt gặp các chủ shop, doanh nghiệp lớn đến vừa và nhỏ đua nhau trên mặt trận quay phim livestream. Đặc biệt là khi vấn đề thương hiệu được đặt lên hàng đầu, livestream sự kiện trở thành hình thức truyền thông hấp dẫn nhất thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, nguồn máy quay phim full HD chất lượng, và các thiết bị phụ kiện livestream cần thiết, MKimosa trở thành một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp tại Tp.HCM.

  1. Chất lượng dịch vụ livestream sự kiện

Chất lượng dịch vụ livestream sự kiện tại Mimosa được thể hiện qua nguồn máy móc tân tiến, đa dạng phục vụ nhu cầu livestream sự kiện quy mô từ nhỏ, trung bình tới lớn. Hiện tại, Mimosa đã cung cấp dịch vụ livestream cho nhiều sự kiện, hội thảo, Khai trương, Kỷ niệm thành lập công ty, tiệc mừng công, giới thiệu sản phẩm ở địa bàn tphcm. Thông thường, nguồn thiết bị của chúng tôi bao gồm: bàn trộn hình, máy quay HD, Gimbal, đèn led, micro wireless, wireless video, phụ kiện livestream,…

Bên cạnh đó, chúng tôi quy tắc làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ, chuẩn mực và nhiệt tình trong các dịch vụ góp phần thành công cho chiến dịch quay phát trực tiếp của doanh nghiệp bạn.

  1. Đội ngũ livestream sự kiện

Trước khi sự kiện bắt đầu, đội ngũ nhân viên của Mimosa sẽ vận hành thiết bị hoàn chỉnh, chạy thử rất nhiều lần trước khi chương trình diễn ra để đảm bảo kế hoạch quay phim trực tiếp thực hiện đúng tiến độ, không phát sinh vấn đề hay trục trặc. Ngoài ra, bạn có thể yên tâm vì đội kỹ thuật viên của chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình livestream sự kiện, có kinh nghiệm dồi giàu trong các chiến dịch truyền thông, Mimosa tin chắc làm bạn hài lòng tuyệt đối.

  1. Bảng giá dịch vụ livestream sự kiện

Một số gói livestream sự kiện giá tốt đang được ưu chuộng tại Mimosa bao gồm:

+ Gói livestream sự kiện chuyên nghiệp quy mô vừa và nhỏ từ 1 camera tới 3 camera dao động từ 3.000.000tr – tới 10.000.000tr tùy nhu cầu của khách hàng

+ Gói livestream sự kiện chuyên nghiệp quy mô lớn tầm 4 camera hoặc nhiều camera  giá dao động từ 12.000.000tr trở lên

Chọn dịch vụ livestream sự kiện tại Mimosa media, bạn sẽ được tư vấn các gói livestream linh hoạt để đảm bảo chi phí tối ưu cho chiến dịch.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ livestream sự kiện của Mimosa thông qua website chính thức https://mimosamedia.vn

Liên hệ với Tư Vấn Kỹ Thuật: 0903 787 013 - Báo Giá: 0909 060 389 để được giải đáp thắc mắc.