Livestream – Một thuật ngữ  nói về việc truyền nội dung số trên Internet,  đã  quen thuộc ở hầu như các nước trên thế giới trong thời đại công nghệ số và dần trở nên phổ biến tại Việt Nam trong thời qua với nhiều hình thức khác nhau.

Nếu Facebook cho ra mắt tính năng Facebook video Live  – cho phép người dùng tự stream video và phát  trực tiếp trên newfeed của mình thì Youtube cũng đã cạnh tranh với đối thủ bằng cách  cho ra mắt Youtube Connect  cũng cho phép người dùng quay video live và phát trực tiếp trên Youtube.

Và như vậy, chính  Facebook Live và Youtube Connect  đã cùng nhau tạo nên một làn sóng mới – “làn sóng Livestream”  bởi:  người người cùng Livestream, nhà nhà cùng Livestream, ai cũng có thể livestream ở bất cứ nơi đâu.

Và người được lợi nhiều nhất có lẽ phải kể đến đó là khách hàng của những dịch vụ này. Chúng ta chỉ cần 1 chiếc điện thoai Smartphone là có thể trực tiếp, truyền tải, cập nhật nhanh nhất  những sự kiện hay hội họp, party mang tính cá nhân  hoặc nhóm của minh lên Facebook và Youtube.

Đó cũng đồng thời là một bước đệm quan trọng không thể thiếu trong chiến lược truyền thông thương hiệụ trực tiếp đến với khách hàng và đối tác của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất  như: giới thiệu, quảng bá hình ảnh,  sản phẩm, dịch vụ,…của hầu hết các doanh nghiệp, công ty, trường học, các showroom, Thẩm mỹ viện.vv…đến với khách hang trong cuộc sống công nghệ hiện đại.

Nhưng trên thực tế hiện nay chúng ta  vẫn chưa khai thác hết những tính năng vượt  trội cũng như lợi thế của việc  livestream bởi  vẫn còn môt số hạn chế về hình ảnh, chất lượng Video, hình thức thực hiện còn mang tính nghiệp dư sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới nội dung muốn truyền tải và lưu trữ giữ liệu quan trọng. Trong khi các nhà cung cấp các thiết bị livestream chuyên nghiệp gồm nhiều máy quay và thiết bị livestream dành cho các doanh nghiệp  đã được các nước tiên tiến trên thế giới sản xuất, áp dụng và hiệu quả rõ rệt thì ở Việt Nam chúng ta vẫn chưa được áp dụng nhiều là một thiệt thòi lớn!

Với những lợi ích ưu việt và nhu cầu thực tế cũng như là một hoạt động tất yếu để chúng ta đi cùng với thế giới như vậy,  Công ty Mimosamedia đã nắm bắt xu hướng và phát triển dịch vụ quay Livestream chuyên nghiệp đến với khách hàng có nhu cầu Livestream tại các buổi hội nghị, sự kiện, tiệc tùng, cưới hỏi, hội thảo, tư vấn du học, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,  bán hàng online ….

Có trong tay thế mạnh là đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình các sự kiện lớn, quy mô, và đặc biệt là hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến,luôn luôn cập nhật thiết bị mới nhất để phục vụ và đáp ứng nhu cầu Livestream của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi Live Stream.

Hãy nhấc máy liên hệ Hotline: Mr Vinh 0903.787.013 để được tư vấn.

Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu mà công ty chúng tôi thực hiện:

  1.    Tuần Lễ Thời Trang Nhí 2016
  2.    Diễn Đàn Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Khởi Nghiệp 2017
  3.    Miss Hutech 2017 
  4.    Ngô Kiến Huy – Khổng Tú Quỳnh giới thiệu MV Yêu Không Đường Lui
  5.   Lazada – Samsung S8 KOL
  6.  The Grand Ho Tram Strip
  7. Show Quê Hương Biển Gọi
  8. Làm Đẹp Từ Vitamin C nguyên Chất – ACNES
  9. Sữa Cô Gái Hà Lan – tư vấn giúp bé đạt chuẩn cân nặng

Cầu truyền hình Tp.HCM – Hà Nội

https://youtu.be/8RvmWRnTbeo

[Livestream] Kỷ Niệm 60 năm Beauty Salon Bale – Dalat, Lâm Đồng

Kỷ Niệm 60 năm thành lập tiệm uốn tóc“ Balê 60 năm – một chặng đưởng của 3 thế hệ”  

[Livestream] Ra mắt BST sản phẩm mới của Corèle V

Giới thiệu ra mắt Bộ siêu tập sản phẩm mới của hàng thời trang đồ lót đến từ nước Pháp thương hiệu Corèle V

[Livestream] Ho Tram Sound Wares – Toc Tien

Huyền thoại được tạo ra từ các sân khấu trình diễn, và sân khấu Hồ Tràm Sound Waves sẽ tạo nên những huyền thoại nhất của nghệ thuật giải trí. Buổi biểu diễn của Ca sĩ Tóc Tiên diễn ra … Readmore

Diễn Đàn Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Khởi Nghiệp Lần 1.2017

Show Livestream Diễn Đàn Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao  Khởi Nghiệp Lần 1. 2017  và  Lễ Công BốHàng VNCL 2017

FlyCam Mimosa Media

https://www.youtube.com/watch?v=C3WLvtcdO70

Tuần Lễ Thời Trang Nhí 2016

Quay Phim và Livestream Show Tuần Lễ Thời Trang Nhí 2016  

Lazada-Samsung S8 – KOL

Livestream show Lazada-Samsung S8 – KOL

Livestream Con Bò Cười –

Livestream Con Bò Cười: “Sự Kiện Gắn Kết Gia Đình Việt – Vị ngon mịn gắn kết tiếng cười”  

Livestream: Ricons – Ngày Thứ 365

https://youtu.be/dZmwWG-3YZQ

Shooting Cars with the Sony A9

Shoot hình xe hơi bằng máy chụp hình Sony A9

Livestream Khởi Nghiệp Start Up

Diễn đàn Unicorns Talk – Start Up

Livestream Mỹ Phẩm Eucerin

https://youtu.be/B3unzXZM1O0

Livestream: Corèle V Fashion

https://youtu.be/ETpjKPKS7fY

[Livestream] Làm đẹp từ Vitamin C nguyên chất

Bí Quyết làm đẹp từ Vitamin C nguyên chất” với sự tham gia của Bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng và hai cô nàng BeautyBlogger An Phương & Chloe Nguyen để hiểu hơn về Vitamin C nguyên chất 

[Livestream] Show ca nhạc ” Quê Hương Biển Gọi”

Show ca nhạc Quê Hương Biển Gọi do hội Doanh Nhân Nha Trang – Sài Gòn tổ chức lần 2 tại Nhà Hát Hòa Bình Tp.HCM

[LIVESTREAM] THE GRAND HO TRAM STRIP PROUDLY PRESENTS HO TRAM SOUND WAVES WITH TOC TIEN

Show diễn Ca sĩ Tóc Tiên tại The Grand Ho Tram Strip – Vũng Tàu ngày 23.09.2017