Cho thuê bàn trộn hình switcher 4-12 đường HD/SDI tốt nhất ở đâu?

Ngày: 17/12/2019
Danh mục: Tin tức

Cho thuê bàn trn hình switcher 4-12 đường HD/SD tt nht đâu?

Cuối năm là thời điểm các sự kiện diễn ra nhiều hơn bao giờ hết. Nếu tính riêng các buổi tất niên công ty, các buổi họp mặt công sở thông thường thì số lượng đã không thể đếm xuể.

Đây cũng chính là thời điểm mà các nhãn hàng, các doanh nghiệp đua nhau thực hiện các sự kiện truyền thông, giới thiệu chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Nhiều sự kiện liên tục được diễn ra, dẫn đến nhu cầu cần dịch v livestream chuyên nghipthuê bàn switcher 4-12 đường HD/SD ngày càng lớn hơn.

Không tránh khỏi tình trạng các đơn vị quá tải, trùng lịch không thể nhận quay trực tiếp sự kiện của bạn. Với sự chuẩn bị ngay từ đầu, công ty Mimosa media đã đầu tư số lượng lớn trang thiết b livestream và đội ngũ nhân sự có chuyên môn để cùng quý khách hàng thực hiện những chiến dịch livestream xuyên Tết.

Hãy cùng xem những lí do vì sao bạn nên thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SD và chọn dịch vụ livestream của chúng tôi nhé! Bàn switcher 4-12 đường HD/SD Khi tìm từ khóa có liên quan đến Bàn switcher 4-12 đường HD/SD, bàn trộn hình, ... thì chắc chắn bạn sẽ thấy đơn vị cung cấp của chúng tôi đứng đầu top.

Việc đầu tư thiết bị kỹ lưỡng, sự đánh giá cao của quý khách hàng, các đơn vị đối tác đã hết mình ủng hộ theo năm tháng đã giúp Mimosa có được kết quả khả quan trên.

Nhng ng dng không th tuyt vi hơn ca bàn trn hình - Hòa trộn âm thanh, hình ảnh siêu đỉnh từ nhiều loại máy quay khác nhau: Ở các sự kiện lớn, để quay được toàn cảnh, bạn sẽ cần từ 2 máy quay chuyên dụng trở lên.

Bạn đã từng đặt câu hỏi làm sao để luân chuyển các khung hình, âm thanh từ các máy quay đó & trực tiếp chúng một cách mượt mà nhất chưa? Nếu không có bàn trộn hình máy quay phim thì Mimosa media chắc rằng bạn khó lòng mà thực hiện.

Chính vì vậy đây là thiết bị không thể thiếu trong việc quay các sự kiện lớn nhỏ.

 Thuê thiết bị bàn trộn hình khi bạn đã có sẵn một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan vì thiết bị này thường rất đắt. Nhất là đối với các chương trình trực tiếp gameshow, sự kiện nhạc hội lớn, thì nhất nhất không thể thiếu đi người bạn này.

Thuê bàn trn hình chuyên nghip nht đâu? Nếu đang lục tung cả thành phố, cả google mà vẫn không tìm được nơi cho thuê bàn trn hình uy tín, thì Mimosa có thể giúp được bạn đấy.

Vốn là một công ty truyền thông có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã đầu tư thiết bị quay phim chất lượng chuyên nghiệp với số lượng lớn để sẵn sàng phục vụ cho các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được thiết bị ưng ý với mức giá siêu tốt bất chấp mùa lễ tết có cận kề. Kỹ thuật: 0903.787.013 – Báo giá: 0909.060.389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com  hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/