Cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường tphcm

Cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường tphcm

Bàn trộn hình chuyên nghiệp hay bàn trộn hình HD thường được sử dụng khi kết nối từ 2 máy quay phim trở lên phát qua một màn hình trực tiếp. Để thuê thiết bị này, bạn có thể liên hệ với Mimosa – địa chỉ uy tín cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường tphcm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa trong các kế hoạch phát sóng.

Dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp

Bàn trộn hình máy quay phim HD là thiết bị có công dụng tuyệt hảo trong dàn hệ thống máy móc thiết bị truyền thông. Không như những dụng cụ hòa âm ánh sáng thông thường, bàn trộn hình HD có thiết kế nhỏ gọn với các nút điều chỉnh đa dụng.

Bàn trộn hình máy quay phim chuyên nghiệp trở thành “trung tâm” xử lý, kết nối tất cả hình ảnh, âm thanh một cách nhanh chóng, để người xem thưởng thức nhiều góc quay trực tiếp mượt mà, đẹp mắt và tận hưởng âm thanh sống động.

Nhờ những ưu điểm nổi trội khó có thiết bị nào sánh bằng, bàn trộn hình HD dần trở thành dòng máy nhất định phải có trong các buổi livestream sự nghiệp quy mô, trong các chương trình thực tế, livesshow ca nhạc.

Thế nhưng, những loại bàn trộn hình máy quay phim lại có giá thường khá đắt, dao động ở mức vài trăm triệu. Để tiết kiệm, nhiều người chọn cách thuê ngoài thiết bị này cho các buổi phát sóng của mình.

Thấu hiểu nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp ngày một gia tăng, Mimosa phát triển dịch vụ cho thuê bàn trộn hình với đầy đủ các dòng sản phẩm thích hợp cho các buổi phát sóng. Với nguồn thiết bị được cập nhật không ngừng, được cải tiến và đa dạng hóa, công ty mimosa là điểm đến quen thuộc của nhiều khách hàng tại tphcm.

 

Dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp giá rẻ

Sở hữu nguồn bàn trộn hình hết sức phong phú và đa dạng, mimosa tự hào là công ty cho thuê thiết bị giá rẻ nhất hiện nay. Chính sách giá hết sức linh hoạt, bạn có thể thương lượng loại bàn trộn tốt nhất, với chi phí thấp nhất cho các kế hoạch quay phim của mình.

Chất lượng dịch vụ cho thuê bàn trộn hình chuyên nghiệp tại mimosa

Quy trình bàn giao thiết bị tại mimosa được diễn ra chuyên nghiệp, khách hàng được kiểm tra các thiết bị trước khi thực hiện chương trình. Ngoài ra, quý khách có thể yên tâm vì nguồn máy trộn hình của chúng tôi gần như mới, được vệ sinh kỹ càng trước khi giao nhận giữa các khách hàng. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp, cũng là nền tảng vững chắc giúp mimosa khẳng định lòng tin với các khách hàng.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website  https://mimosamedia.vn/ để tham khảo thêm. Các vấn đề về giá cả và đặt lịch thuê bàn trộn hình máy quay phim chuyên nghiệp quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại:  Kỹ thuật: 0903.787.013 – Báo giá: 0909.060.389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com 

Related Posts:

Dịch vụ quay livestream sự kiện giá rẻ

Dịch vụ quay livestream sự kiện giá rẻ Dịch vụ...

Kinh nghiệm mua thiết bị quay phim livestream tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm mua thiết bị livestream tốt nhất hiện nay...

Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 4

Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tại quận 4...