Update các hướng dẫn quay phát trực tiếp facebook trên máy tính nhanh chóng

Update các hướng dẫn quay phát trực tiếp facebook trên máy tính nhanh chóng

Như các cách livestream facebook trên máy tính đã được giới thiệu trước đó, một số bạn than phiền rằng phải cài đặt phần mềm trung gian như OBS khá phức tạp. Để bạn có thể quay trực tiếp dễ dàng hơn, mimosa sẽ update các hướng dẫn quay phát trực tiếp facebook trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mời các bạn cùng tham khảo dưới bài viết này nhé!

Ở thời điểm hiện tại, Facebook đã cập nhật tính năng livestream trực tiếp từ máy tính để người dùng thuận tiện hơn cho các kế hoạch bán hàng của mình. Dễ nhận thấy trong mỗi giao diện facebook cá nhân, bạn đã được bổ sung biểu tượng camera “Video trực tiếp” để có thể nhanh chóng livestream trên laptop, máy tính bàn. Lúc này, bạn có thể thản nhiên thốt òa nhẹ nhõm vì không còn bị mắc kẹt giữa những công cụ, thủ tục download khó nhằn.

Tuy nhiên nên lưu ý rằng, đối với livestream trên laptop, camera bạn sử dụng là camera của laptop còn để quay trực tiếp facebook trên máy tính bàn, bạn cần phải chuẩn bị trước webcam hoặc camera. Hình ảnh khi streaming có sắc nét hay không phụ thuộc vào camera/webcam của bạn.

Các bước phát trực tiếp faecbook trên máy tính được thực hiện theo trình tự dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook cá nhân trên máy tính và vào dòng thời gian để tiến hành livestream. Đối với những bạn livestream trên fanpage bằng máy tính, vào trang mà bạn quản trị và vào dòng thời gian.

Bước 2: Chọn biểu tượng camera “Video trực tiếp”

Bước 3: Nhập một dòng trạng trái, thông tin, chủ đề livestream mà bạn muốn thu hút khách hàng.

Bước 4: Click “Tiếp” ở dưới dòng trạng thái.

Bước 5: Cho phép Facebook truy cập camera trên máy tính của bạn (nếu bạn livestream lần đầu tiên).

Bước 6: Căn chỉnh hình ảnh trước khi phát trực tiếp. Nhấn phát trực tiếp sau khi đã thực hiện xong các thao tác.

Bước 7: Trong khi phát, Facebook sẽ hiển thị cửa sổ nội dung và camera phát trực tiếp lên máy tính. Bạn có thể chọn “Kết thúc” khi dừng.

Lưu ý: Nội dung phát trực tiếp bạn có thể tùy ý lưu lại hoặc xóa đi.

Tuy nhiên, điều khá buồn là nếu bạn muốn livestream từ 2 camara trở lên bạn vẫn phải cần một phần mềm chuyên nghiệp để hỗ trợ. Hãy tưởng tượng mà xem trong các chiến dịch quay trực tiếp các sự kiện, làm sao bạn có thể quay trực tiếp trọn vẹn cảnh quang với chỉ 1 camara duy nhất?

Livestream trực tiếp facebook trên máy tính nhanh chóng nhưng nó chỉ thích hợp với các chương trình bán hàng cá nhân, không thể chèn hình ảnh nền, lời thuyết minh sinh động hấp dẫn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu livestream sự kiện hay cần đến các dịch vụ livestream facebook chuyên nghiệp có phần mềm độc quyền và camera hỗ trợ, máy quay HD, bàn switcher hiện đại, hãy liên hệ với mimosa media để được tư vấn.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ livestream của chúng tôi thông qua website chính thức https://mimosamedia.vn hoặc liên hệ với Tư Vấn Kỹ Thuật: 0903 787 013 – Báo Giá: 0909 060 389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để được giải đáp thắc mắc.

Related Posts:

Những lỗi thường gặp khi phát trực tiếp và cách khắc phục.

Những lỗi thường gặp khi phát trực tiếp và cách...

dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Láp ráp thiết bị livestream là một trong những công...

Quay phim sự kiện full hd

Quay phim sự kiện full hd Hiểu rõ hành vi,...