Sang băng đĩa cũ giá tốt tại Mimosa Media, bạn đã biết chưa?

Ngày: 23/12/2019
Danh mục: Tin tức

Sang băng đĩa cũ giá tốt tại Mimosa Media, bạn đã biết chưa?

Bạn là doanh nghiệp muốn sử dụng đĩa CD/DVD,... để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Hay đơn giản chỉ là một người muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời để làm kỉ niệm trong  một cuốn băng cũ. Hãy nghĩ đến việc sang băng đĩa cũ giá tốt mà không cần phải lo lắng nhiều bạn nhé!

Sang băng đĩa cũ tại Mimosa Media là làm những công việc gì?

Nhiều người thắc mắc sang băng đĩa cũ giá tốt tại Mimosa là làm những công việc gì. Tất nhiên khi sang băng đĩa cũ là chúng tôi sẽ tiến hành làm đưa những dữ  những cuốn băng, đĩa cũ vào đầu máy để xử lý xuất ra dữ liệu khách hàng yêu cầu . Những đĩa cũ này có thể băng video VHS / Mini DV, CASSETTE HI8,...

Việc chuyển đổi làm sao cho chất lượng hình ảnh, âm thanh, cùng một số yếu tố liên quan được đảm bảo tuyệt đối. Không chỉ chuyên sang băng đĩa cũ, chúng tôi còn xử lý các tình trạng băng đĩa bị hư hỏng, ẩm mốc, bể vỡ, chuyển đổi phim từ máy quay kỹ thuật số ra đĩa, chuyển băng cassette sang CD, MP3, USB, chuyển CD, VCD, DVD ra tập tin, ra đĩa, USB,... Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện sao cho phù hợp đảm bảo  nhất có thể.

Sang băng đĩa cũ tại Mimosa Media

Không ít người đặt câu hỏi sang băng đĩa cũ giá tốt tại Mimosa Media giá bao nhiêu. Bởi vì ai cũng mong muốn có được sản phẩm đĩa mới với chất lượng phải chăng nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đi qua những khó khăn thử thách, hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một địa chỉ sang băng đĩa chất lượng, Mimosa Media có thể tự tin mang đến cho bạn một mức giá ưu đãi hàng đầu hiện nay tại tphcm.

Khách hàng khi có nhu cầu sang băng đĩa cũ có thể liên lạc với chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ. Sau đó mang băng đĩa đến trực tiếp địa chỉ của Mimosa để chúng tôi kiểm tra, báo giá và tiến hành thực hiện. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn nhất định, bạn sẽ có sản phẩm đĩa mới với đầy đủ nội dung dữ liệu cần có, đảm bảo chất lượng âm thanh sống, hình ảnh mịn màng, trơn tru,…

Mọi nhu cầu và thắc mắc về sang băng đĩa cũ giá tốt và những vấn đề liên quan, xin mời quý bạn đọc liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới đây để được nhân viên gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn nhé! Mimosa hân hạnh được chào đón và phục vụ bạn!