Phần mềm livestream game dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm livestream game dễ sử dụng nhất hiện nay

Phần mềm livestream game là yếu tố bổ trợ không thể thiếu để người chơi có thể livestream game trực tiếp trên màn hình và khoe mẽ với bạn bè, đồng thời kết nối streamming trên facebook, youtube. Nếu bạn vẫn đang tìm môt phần mềm livestream game đơn giản và dễ sử dụng, Mimosa sẽ giới thiệu đến các bạn những cái tên hot nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

  1. Phần mềm OBS

Nhắc đến phần mềm livestream OBS, người dùng dành những lời khen có cánh vì lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Không những có thể livestream game chuẩn nét mà còn có thể dùng để phát sóng chuyên nghiệp mượt mà.

Với phần mềm này, bạn có thể livestream game tùy thích trên máy tính, nó đem lại hình ảnh nét 100% khiến người xem dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng phần mềm OBS vào các mục đích livestream khác như livestream bán hàng, livetream sự kiện,…

Cách thức livestream bằng phần mềm OBS Mimosa đã giới thiệu chi tiết ở nhiều bài viết trước. Bạn có thể vào website https://mimosamedia.vn/ để tham khảo thêm nhé.

  1. Phần mềm Omlet Aracde

Được đánh là là một trong những phần mềm livestream game thông dụng và đỉnh nhất hiện nay. Nó giúp người chơi dễ dàng lên sóng bất cứ đâu chỉ cần có mạng internet hoặc mạng di động. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng nó để livestream game qua smart phone hay tablet. Nếu bạn đang muốn livestream game bằng phần mềm Omlet Aracde nhưng không biết phải làm thế nào, đừng bỏ lỡ những lưu ý quan trọng dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt và livestream game bằng phần mềm Omlet Aracde

Bước 1: Truy cập kho ứng dụng và tải phần mềm

Bước 2: Khởi động ứng dụng và tạo thông tin tài khoản đăng nhập/biệt danh mà ứng dụng yêu cầu.

Bước 3: Lựa chọn các game phổ biến cho các bước tiến hành livestream. Nhấn “tiếp tục” để tiến hành bước kế tiếp.

Bước 4: Nhấn “Kích hoạt ngay bây giờ” Ứng dụng sẽ đưa bạn đến New Feed của Omlet Aracde. Chọn “Trực tiếp GO” để tiến hành livestream game. Tiếp đó Chọn “Trực tiếp GO” để tiến hành livestream game trên màn hình.

Bước 5: Gạt sang ON để lựa chọn Omlet Aracde trong cài đặt và đừng quên cho phép ứng dụng Omlet Aracde truy cập các chức năng ghi âm của điện thoại.

Bước 6: Tiến hành livestream bằng nút chọn biểu tượng Omlet Aracde ở góc phải bên dưới và nhấp vào tựa game bạn muốn phát trực tiếp.

Bước 7: Chấp nhận livestream trực tiếp trên facebook bằng thao tác “Tiếp tục” và “đồng ý”.

Ngoài ra, nếu bạn cần một chiến dịch livestream chỉnh chu, bạn có thể kết nối với chúng tôi để được tư vấn các phần mềm livestream chuyên nghiệp khác.

Là một trong những công ty đầu tiên khởi động các dịch vụ livestream chuyên nghiệp, Mimosa đang là địa chỉ được nhiều người tin cậy khi tìm thuê thiết bị, phần mềm livestream có bản quyền.

Để thuê được các dịch vụ livestream chuyên nghiệp, quý khách vui lòng gọi đến số 0903 787 013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com, nhân viên tư vấn – cùng bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ báo giá dịch vụ chính xác theo từng lịch trình cụ thể.

 

Related Posts:

Nên thuê thiết bị quay phim truyền hình của công ty dịch vụ hay cá nhân?

Nên thuê thiết bị quay phim truyền hình của công...

4 ứng dụng livestream miễn phí trên điện thoại

4 ứng dụng livestream miễn phí trên điện thoại Làm...

Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị quay phim chuyên nghiệp Thiết bị...