Mua thiết bị livestream chuyên nghiệp ở đâu?

Mua thiết bị livestream chuyên nghiệp ở đâu?

Mua thiết bị livestream ở đâu, địa chỉ nào có đủ số lượng thiết bị livestream chuyên nghiệp, để xây dựng một hệ thống quay phim phát trực tiếp hàng đầu hiện nay đang là mắc mắc được nhiều người quan tâm.

Như bạn biết đó, chỉ livestream bằng điện thoại thì chất lượng hình ảnh phải nói là cực chán, âm thanh không trong trẻo, đôi khi còn rè khiến khách hàng khó lòng theo dõi. Chính vì vậy mà khi livestream các sự kiện bán hàng chuyên nghiệp, talkshow hay chương trình giải trí, người ta lựa chọn phương tiện nghe nhìn hiện đại để livestream. Thiết bị livestream chuyên nghiệp bao gồm: bàn trộn hình switcher, máy quay HD, thiết bị chuyển đổi hình ảnh blackmagic, thiết bị cân bằng hình ảnh và bộ dụng cụ hỗ trợ âm thanh, ánh sáng như: đèn led, micro,…

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư hệ thống livestream chất lượng, bạn có thể lựa chọn Mimosa media để mua thiết bị livestream. Cùng điểm qua thế mạnh của chúng tôi khi mua thiết bị:

Nguồn thiết bị đảm bảo

Gần 2 thập kỉ theo đuổi nghề truyền thông, chúng tôi xây dựng cho mình tiền đề phát triển vững chắc với phương châm làm việc vì khách hàng và phấn đầu không ngừng để mang đến những giá trị thiết thực.

Với tư tưởng làm việc hết mình và mang đến khách hàng những trải nghiệm làm việc uy tín, chuyên nghiệp, Mimosa trở thành đối tác uy tín của nhiều nhãn hàng lớn đến vừa và nhỏ trên con đường truyền thông xây dựng thương thiệu. Vì lẽ đó, chúng tôi nói không với các thiết bị rởm, thiết bị kém chất lượng để kết nối khách hàng lựa chọn mua thiết bị livestream chuyên nghiệp.

Sự lựa chọn phong phú

Qua quá trình đúc kết kinh nghiệm và xây dựng cơ sở vật chất, bạn có thể tìm được những lựa chọn đa dạng khi đến với mimosa. Điểm qua một loạt trang thiết bị tại link sau nhé các bạn: https://mimosamedia.vn/thiet-bi-ban/

Giá thành hợp lý và cạnh tranh

Về phần giá thành khi mua các thiết bị livestream tại Mimosa, bạn có thể an tâm tuyệt đối. Vốn là công ty đối tác nhiều năm với bạn hàng quốc tế, chúng tôi được giá ưu đãi khi nhập các loại máy móc, thiết bị. Với đầy đủ mặt hàng từ new 100% – like new 99% được bán với giá cạnh tranh từ 5%-7% so với giá mặt bằng chung trên thị trường.

Dịch vụ hỗ trợ

Cũng như nhiều đơn vị bán thiết bị livestream chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết bị livestream phù hợp với chương trình, với kết nối hiện có của hệ thông sao cho nó có thể vận hành hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển (ship hàng) và hỗ trợ kỹ thuật, giúp bạn sử dụng thiết bị tốt nhất và đạt kết quả như mong đợi.

Nếu có nhu cầu mua thiết bị livestream chuyên nghiệp, bạn vui lòng tham khảo website: https://mimosamedia.vn và gọi trực tiếp đến số: 0903 787 013  hoặc email: ttmimosa@gmail.com. Nhân viên Mimosa sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc của bạn.

Related Posts:

Cầu hội nghị trực tiếp bằng cáp sợi quang được thực hiện như thế nào?

Cầu hội nghị trực tiếp bằng cáp sợi quang được...

Dịch vụ quay phim livestream flycam chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim livestream flycam chuyên nghiệp Bạn có...

Dịch vụ quay livestream facebook giá siêu rẻ

Dịch vụ quay livestream facebook giá siêu rẻ Nếu kinh...