Dịch vụ quay livestream giá rẻ ở Bình Dương

Dịch vụ quay livestream giá rẻ ở Bình Dương

Dịch vụ livestream tại Bình Dương đang được tìm kiếm rộng khắp cho những chiến dịch quay phát trực tiếp khổng lồ tại nơi đây. Theo khảo sát hiện tại, một số công ty vẫn chưa kịp thời cung cấp đủ máy móc hiện tại, ekip quay phim livestream chuyên nghiệp cho thành phố đang phát triển này.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu cùng nguồn lực thiết bị dồi dào, Mimosa media sẵn sàng phục vụ bạn trong các chiến dịch livestream trực tiếp lên facebook, youtube, livestream sự kiện, hội thảo tại Bình Dương. Mời các bạn cùng tham khảo dịch vụ livestream bình dương do mimosa cung cấp!

Thế mạnh livestream của chúng tôi

Cho các khách hàng trải nghiệm cảm giác thực tế khi được trực tiếp theo dõi món hàng mà họ mua, sản phẩm mà họ yêu thích bằng hình ảnh vô cùng sắc nét, ấn tượng.

Đem lại cảm xúc chân thực cho người xem bằng những thiết bị hiện đại, luân chuyển hình ảnh âm thanh mượt mà và thu hút.

Chất lượng dịch vụ livestream đem lại lượt tương tác cao, có khả năng đạt nhiều lượt tương tác vì cách công ty luôn cập nhật máy móc thiết bị để những đoạn streaming có chất lượng Full HD

Đáp ứng các phần mềm bản quyền phù hợp với máy tính hoặc hỗ trợ máy tính Live macbook Pro, PC pro có cấu hình cao cùng kỹ thuật IT để đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi, đúng thời điểm

Chỉ cần bạn nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tận tình tư vấn các gói dịch vụ livestream tại Bình Dương tốt nhất hiện có, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Livetstream là hình thức mới nổi và các thiết bị livestream có giá trị rất cao, các đơn vị trên thị trường thường cung cấp dịch vụ livetsream với mức phí đắt đỏ. Tuy nhiên, với tâm thế là công ty cho thuê thiết bị nhiều năm kinh nghiệm với chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn, mimosa sẽ giúp bạn tiết giảm phần lớn chi phí. Mimosa có gói dịch vụ livestream giá tốt và mềm hơn rất nhiều trên mặt bằng chung của thị trường.

Các gói livestream bình dương:

  • Livestream trên mạng xã hội
  • Livestream trọn gói sự kiện
  • Cho thuê thiết bị và phụ kiện quay phim livestream: Máy quay HD, bàn switcher, đèn led, micro, thiết bị kết nối, box convert chuyển đổi tín hiệu, box camlink,…
  • Hỗ trợ nhân sự đến Bình dương để phục vụ các chiến dịch livestream trực tiếp.

Xem thêm giá livetstream tại website công ty: https://mimosamedia.vn/

Thông tin liên hệ công ty truyền thông mimosa media

Địa chỉ 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Tư Vấn Kỹ Thuật: 0903 787 013 – Báo Giá: 0909 060 389

 E-mail: ttmimosa@gmail.com

 

Related Posts:

Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp tphcm Gần đây,...

Cho thuê thiết bị quay phim

Cho thuê thiết bị quay phim Ngoài hình ảnh thì...