Tin tức

Tổng hợp tin tức

Dch v quay phim livestream s kin full hd ti các tnh

Livestream kiện full hd không còn là hình thức truyền thông quá mới mẻ với nhiều người, nó được vận dụng vào công tác công việc, branding doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy vậy, việc tường thuật trực tiếp chuyên nghiệp tại các sự kiện lớn đòi hỏi hệ thống livestream và kỹ thuật sử dụng các thiết bị.

Đặc biệt là khi sự kiện diễn ra ở các tỉnh thành như Phú Quốc, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, nơi mà sự kiện livestream vẫn chưa được thực hiện thường xuyên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc tìm một dch v livestream chuyên nghip cho các sự kiện ở khắp các tỉnh thành, thì mimosa media là một lựa chọn siêu tốt dành cho bạn.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những ưu điểm livestream nổi bật ăn đứt các đơn vị khác trên thị trường.

S chun b chu đáo

Đối với livestream sự kiện, công tác chuẩn bị là vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một kế hoạch livestream sự nghị, hội thảo.

Khâu chuẩn bị bao gồm:

– Khảo sát khu vực diễn ra sự kiện

– Kiểm tra âm thanh & ánh sáng

– Bố trí, lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng

– Bố trí, lắp đặt máy quay chuyên dụng

– Sử dụng bàn trộn hình và các thiết bị hỗ trợ livestream

– Test các thiết bị livestream và chạy thử trước khi chương trình diễn ra

Thiết b livestream chuyên nghip

Bạn không phải lo lắng tìm kiếm các thiết bị livestream chuyên nghiệp vì Mimosa sẽ thay bạn làm việc đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông chúng tôi xây dựng được hệ thống thiết bị máy móc phục cho việc livestream ở các sự kiện, hội nghị với quy mô khác nhau.

Nguồn máy móc đầy đủ, hiện đại chính là một trong những ưu điểm nổi bật của Mimosa media giúp nhiều khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện full hd của chúng tôi.

Đi ngũ nhân s đc lc

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, Mimosa sẵn sàng thực hiện livestream các sự kiện khắp mọi miền tổ quốc một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà công ty đã giúp rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch truyền thông thành công tốt đẹp.

Livestream vi phn mm bn quyn

Bên cạnh việc livestream bằng thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi còn ứng dụng phần mềm livestream bản quyền vào quay phim trực tiếp. Việc làm này hạn chế tối đa những trục trặc kỹ thuật không đáng có trong quá trình livestream

Chi phí ti ưu cho tng kế hoch

Tùy vào quy mô của sự kiện mà mức giá livestream sẽ khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì giá cả dịch vụ của Mimosa media tương đối cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn có được gói dịch vụ livestream sự kiện full hd tại các tỉnh phù hợp và tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!

Xem thêm website: mimosamedia.vn hoặc qua số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để tham khảo tất tần tật dịch vụ truyền thông của chúng tôi.

Cho thuê bàn tách hình giá r

Một bàn tách hình (bàn trộn hình switcher) có thể cân được những nhiệm vụ khó khăn khi tiến hành livestream lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Có thể nói đây là người bạn đồng hành không thế thiếu của những người làm truyền thông chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang nghiên cứu những thiết bị quay phim cho các sự kiện chuyên nghiệp sắp tới, hãy cùng tham khảo bài viết này để biết được địa chỉ cung cấp & cho thuê bàn tách hình giá r nhất hiện nay nhé!

Tìm hiu v bàn tách hình cht lưng

Bàn tách hình hay còn được giới chuyên môn gọi là bàn switcher là một bộ chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa các khung hình để chọn ra được một luồng video theo ý muốn của người sử dụng

Thiết bị này hỗ trợ các tín hiệu đầu vào, đầu ra 3G, HD/Sdi hoặc HDMI. Hỗ trợ âm thanh Analog và Digital.

Để chọn được những khung hình tốt nhất từ những máy quay phối hợp để livestream, chiếu màn hình led cho các sự kiện lớn nhỏ bạn cần có một thiết bị chuyển đổi các khung hình đó gọi là bàn trộn hình (switcher)

Thuê bàn tách hình giá r đâu?

Hầu hết các bàn trn hình (switcher) đều có giá không hề rẻ bởi vì thiết bị này hầu hết đều được nhập ở nước ngoài. Để có những quyết định kinh tế, người ta thường lựa chọn thuê thiết bị để có kinh phí đầu tư những công việc khác.

Tuy nhiên vì khan hiếm thiết bị mà mức giá cho thuê bàn trộn hình nhiều khi bị đội lên trời.

Hiện tại Mimosa media là công ty cho thuê bàn tách hình giá cạnh tranh nhất thị trường. Với số lượng bàn switcher đa dạng, bao gồm các dòng chuyên dụng có nhiều tính năng, tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với nguồn thiết bị của chúng tôi.

Xem thêm các thông tin khác tại website chính thức của chúng tôi: https://mimosamedia.vn hoặc gọi đến số: 0903.787.013 để được báo giá chi tiết

Dch v chuyn đi tín hiu video sang quang

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyn đi tín hiu video sang quang?

Đã có giải pháp nhanh – gọn – tiết kiệm và hiệu quả dành cho bạn!

Đó chính là dịch vụ chuyển đổi tín hiệu video sang quang của công ty truyền thông Mimosa.

Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi mà không phải của đơn vị nào khác nhé!

Quy trình chuyn đi tín hiu video sang quang

Quy trình này được thực hiện nhờ “trợ thủ” đắc lựa là bộ chuyển đổi tín hiệu. Nó giúp chuyển đổi tín hiệu 4K,HD/SDI 3 đến 12Gb từ cáp SDI sang cáp sợi quang và ngược lại với khoảng cách truyền dẫn nhiều kilomet.

Việc làm này giúp các tổ chức, doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức sự kiện,các cuộc hội thao,diễn tập quân sự ở những khoảng cách xa nhau có thể kết nối trực tiếp theo thời gian thực

Ưu đim khi s dng dch v chuyn đi tín hiu video sang quang

– Giữ được độ nét của hình ảnh và âm thanh không bị suy giảm

– Bộ chuyển đổi tín hiệu hỗ trợ & tương thích với nhiều loại camera và hệ thống bàn tách hình chuẩn Full HD, tính ổn định cao.

Cách vn hành ca các thiết b chuyn đi tín hiu

Để tự thực hiện được việc chuyển đổi tín hiệu video sang quang, thì không thể thiếu sự trợ giúp của bộ chuyển đổi và cùng các phụ kiện. Tuy nhiên chi phí đầu tư cho tổng hệ thống này có giá không hề rẻ, cộng với việc tự thao tác không tránh khỏi các trục trặc kỹ thuật.

Việc vận hành các thiết bị chuyển đối tín hiệu cần nhân viên có chuyên môn chuẩn bị và thực hiện.

Dch v chuyn đi tín hiu video sang quang

Mimosa media là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi tín hiệu video. Chúng tôi là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn đến vừa và nhỏ cung cấp cho họ gói dch chuyn đi tín hiu video sang quang có giá cạnh tranh nhất từ trước đến nay.

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết những khó khăn của bạn ở thời điểm hiện tại.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, mimosa tin rằng những sự kiện, hội thảo, cuộc họp của doanh nghiệp bạn sẽ được truyền tín một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có thể liên hệ với email: ttmimosa@gmail.com hoặc 0903.787.013, công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cho thuê bàn tách hình giá r

Bàn tách hình hay còn gọi là bàn trn hình switcher là thiết bị livestream chuyên nghiệp, được ứng dụng thường xuyên trong các sự kiện quy mô, có sử dụng từ 2 máy quay chuyên dụng trở lên.

Tuy là thiết bị quan trọng trong truyền thông trực tuyến nhưng thông tin về bàn tách hình này thực sự không có nhiều trên các phương tiện internet. Đối với dân chuyên ngành, họ tiếp cận, làm việc và am hiểu về nó nhiều hơn.

Theo kinh nghiệm thực chiến của Mimosa media, rất nhiều người gặp khó khăn khi tìm thuê và chọn sử dụng bàn tách hình cho các sự kiện. Với bài viết ngày hôm nay, những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết!

Ưu đim ca bàn tách hình

Những dòng bàn trộn hình càng đắt tiền càng có nhiều ưu điểm, giúp bạn dễ dàng ứng dụng trong ghi hình trực tiếp.

Nhìn chung khi sử dụng thiết bị này, bạn sẽ được các lợi ích nổi bật sau đây:

– Nhiều mẫu chuyển cảnh wipe với các chức năng hình ảnh đa dạng.

– Tín hiệu, hình ảnh, âm thanh được đồng bộ tuyệt đối ở mỗi cổng vào và các kênh audio.

– Vận hành với nhiều loại định dạng khác nhau, bao gồm HD/SDI hoặc HD/HDMI

– Tốc độ chuyển cảnh nhanh, phù hợp với nhau cầu phát sóng trực tiếp các sự kiện, hội thảo quy mô.

Cách s dng bàn tách hình (bàn trn hình switcher)

Với nhiều camera, bàn trộn hình có thể làm tốt nhiệm vụ của nó bằng tính năng độc đáo của mình. Cách sử dụng bàn tách hình đều giống nhau, Mimosa sẽ giới thiệu đến bạn cách dùng của bàn trộn hình datavideo SE-650 đơn giản như sau:

Với 2 đường HDMI mặc định, 1 đường sẽ kết nối với màn hình multiview, đường HDMI còn lại out ra program để livestream trực tiếp.

Bàn trộn còn hỗ trợ ghi hình trực tiếp trên phong xanh, chúng ta chọn background có sẵn từ bàn trộn hoặc phần mềm livestream khác để ghi hình.

Đối với những đường âm thanh vào gồm có 4 đường cam, 2 đường âm thanh, chúng ta đi ra các màn hình chiếu hoặc thiết bị khác.

Phần Mixer âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh để không bị ảnh hưởng bởi tạp âm bên ngoài.

Bạn có thể tạo logo thông qua laptop và add vào màn hình đang chiếu trực tiếp để giữ được bản quyền của bản chiếu trực tiếp.

Dch v cho thuê bàn tách hình giá r

Những loại bàn trn hình chuyên nghip trên thị trường thường có giá khá đắt. Vì vậy lựa chọn thuê thiết bị bàn trộn hình sẽ là quyết định thông minh đối với những người làm sự kiện.

Nếu vẫn còn thắc mắc về bàn tách hình, mức phí cũng như cách sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Liên hệ với chúng tôi ngay cho các chiến dịch sắp tới của mình:

Hotline: 0903.787.013

Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn

Email: ttmimosa@gmail.com

Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cho thuê bàn trn hình switcher 4-12 đường HD/SDI tt nht đâu?

Cuối năm là thời điểm các sự kiện diễn ra nhiều hơn bao giờ hết. Nếu tính riêng các buổi tất niên công ty, các buổi họp mặt công sở thông thường thì số lượng đã không thể đếm xuể.

Đây cũng chính là thời điểm mà các nhãn hàng, các doanh nghiệp đua nhau thực hiện các sự kiện truyền thông, giới thiệu chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nhiều sự kiện liên tục được diễn ra, dẫn đến nhu cầu cần dịch v livestream chuyên nghipthuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI ngày càng lớn hơn.

Không tránh khỏi tình trạng các đơn vị quá tải, trùng lịch không thể nhận quay trực tiếp sự kiện của bạn.

Với sự chuẩn bị ngay từ đầu, công ty Mimosa media đã đầu tư số lượng lớn trang thiết b livestream và đội ngũ nhân sự có chuyên môn để cùng quý khách hàng thực hiện những chiến dịch livestream xuyên Tết.

Hãy cùng xem những lí do vì sao bạn nên thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI & chọn dịch vụ livestream của chúng tôi nhé!

Bàn switcher 4-12 đường HD/SDI

Khi tìm từ khóa có liên quan đến Bàn switcher 4-12 đường HD/SDI, bàn trộn hình, … thì chắc chắn bạn sẽ thấy đơn vị cung cấp của chúng tôi đứng đầu top.

Việc đầu tư thiết bị lỹ lưỡng, sự đánh giá cao của quý khách hàng, các đơn vị đối tác đã hết mình ủng hộ theo năm tháng đã giúp Mimosa có được kết quả khả quan trên.

Nhng ng dng không th tuyt vi hơn ca bàn trn hình

Hòa trộn âm thanh, hình ảnh siêu đỉnh từ nhiều loại máy quay khác nhau: Ở các sự kiện lớn, để quay được toàn cảnh, bạn sẽ cần từ 2 máy quay chuyên dụng trở lên. Bạn đã từng đặt câu hỏi làm sao để luân chuyển các khung hình, âm thanh từ các máy quay đó & trực tiếp chúng một cách mượt mà nhất chưa?

Nếu không có bàn trộn hình máy quay phim thì Mimosa media chắc rằng bạn khó lòng mà thực hiện. Chính vì vậy đây là thiết bị không thể thiếu trong việc quay các sự kiện lớn nhỏ.

– Thuê thiết bị bàn trộn hình khi bạn đã có sẵn một đội ngũ quay phim chuyên nghiệp là một lựa chọn khôn ngoan vì thiết bị này thường rất đắt. Nhất là đối với các chương trình trực tiếp gameshow, sự kiện nhạc hội lớn, thì nhất nhất không thể thiếu đi người bạn này.

Thuê bàn trn hình chuyên nghip nht đâu?

Nếu đang lục tung cả thành phố, cả google mà vẫn không tìm được nơi cho thuê bàn trn hình uy tín, thì Mimosa có thể giúp được bạn đấy.

Vốn là một công ty truyền thông có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi đã đầu tư thiết bị quay phim chất lượng chuyên nghiệp với số lượng lớn để sẵn sàng phục vụ cho các bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cam đoan bạn sẽ nhận được thiết bị ưng ý với mức giá siêu tốt bất chấp mùa lễ tết có cận kề.

Kỹ thuật: 0903.787.013 – Báo giá: 0909.060.389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com  hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/

DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì livestream đang là xu hướng của thế giới. Đó là việc truyền tải thông tin và tương tác với hàng trăm, hàng nghìn người một cách trực tiếp ngay tại thời điểm đó bằng các trang mạng xã hội như Facebook Live, hoặc Youtube Connect…

Bạn thử nghĩ xem, với việc ngồi ở nhà mà vẫn có thể xem trực tiếp các sự kiện đang diễn ra chỉ bằng các thiết bị điện tử có kết nối Internet như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop ,… thì còn gì tuyệt vời hơn nữa ?

Thế nên các công ty, doanh nghiệp không ngừng đua nhau sử dụng dịch vụ livestream chuyên nghiệp để chiếm trọn tình cảm của khách hàng.

Vì sao phải livestream?

Bên cạnh đó, tính năng ưu việt của livestream mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được đó là giúp người dùng ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề, độ tuổi, giới tính đều dễ dàng có thể sử dụng được, chỉ cần bạn có một chiếc smartphone là bạn có thể livestream mọi lúc mọi nơi, từ trường về nhà, từ quán café hay các trung tâm thương mại, kể cả các sự kiện… mà lợi ích mang lại là vô cùng lớn.

Các cá nhân hay các tập đoàn kinh doanh hiện nay chọn hình thức livestream để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của họ mà không tốn quá nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn được nhiều người biết đến, đó là vì video livestream có thể được chia sẻ một cách rộng rãi.

Vậy là thế nào để có một buổi livestream chuyên nghiệp ?

Người dùng có thể nhận thấy những hình ảnh trên video livestream sẽ mang lại cảm xúc cho người xem. Vậy nên chất lượng video trực tiếp sẽ là yếu tố quyết định buổi livestream có thành công hay không. Thực tế mà nói, chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy quay thì bạn vẫn có thể phát trực tiếp được nhưng chất lượng hình ảnh, video sẽ không được đảm bảo, các dữ liệu quan trọng sẽ không được lưu trữ.

Với mong muốn đem lại một buổi livestream đầy chất lượng cho khách hàng, công ty Mimosamedia đem đến cho khách hàng có nhu cầu livestream tại các buổi hội thảo, sự kiện , hội nghị, tiệc cưới, giới thiệu sản phẩm, tư vấn làm đẹp, bán hàng online,… những gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ livestream của chúng tôi:

Thế mạnh của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm livestream chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực quay phim, chụp hình tại các sự kiện lớn, có quy mô, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đa dạng giúp cho ra những hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Hơn thế nữa, chi phí lại hợp lý, đáp ứng được với mọi yêu cầu của khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ?

Hotline: 0903.787.013 – Mr Vinh

Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn

Email: ttmimosa@gmail.com

Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Cho thuê thiết b quay phim giá tt nht trên th trưng

Bạn có biết video chính là xu hướng content marketing hot nhất trong năm 2019?

Đó cũng chính là lí do là hàng loạt các đơn vị và doanh thực đang lên dây cót thực hiện một chuỗi các viral video, video quảng cáo, video livestream, video tự giới thiệu, video hướng dẫn,… để làm tư liệu truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Phải làm gì để theo kịp trend trong năm mới, khi bạn chỉ mới là start up, đơn vị kinh doanh nhỏ không có quá nhiều chi phí?

Bạn vẫn có thể thuê các thiết b quay phim chất lượng từ Mimosa media để thực hiện những đoạn video chuẩn chuyên nghiệp mà.

Nào hãy cùng tham khảo những thông tin sau để có sự lựa chọn thiết bị đúng đắn và tiết kiệm nhất nhé!

Các loi máy quay chuyên dng tt nht hin nay

Ai mà không muốn video của mình sử dụng các loại máy quay chuyên dụng để thực hiện được các cảnh quay cầu kì, sắc sảo?

Thế nhưng để sở hữu các thiết bị này thì không phải ai cũng có thể sắm cho mình một bộ thiết bị chuyên nghiệp, đó cũng chính là nguyên nhân mà chúng tôi khuyến khích bạn nên thuê các thiết bị.

Một số loại máy quay chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo nè: máy quay phim SONY PMW-300k1, Máy Sony EX3,…

Ưu điểm khi thuê các loại máy quay HD đó chính là, bạn có thể sử dụng máy để quay một loạt các các dự video của mình với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Mimosa nhẩm tính thì việc làm này tiết kiệm được khối tiền so với việc đầu tư chi phí máy cố đinh. Bạn có thể sử dụng ngân sách còn lại cho các kênh để kế hoạch truyền thông phát huy hiệu quả tối đa.

Cho thuê ph kin quay phim

Một trong những trào lưu video nổi đình nổi đám ở thời điểm hiện tại, chắc không thể bỏ lỡ hình thức livestream.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về thiết bị livestream chuyên nghiệp, Mimosa media rất sẵn sàng hỗ trợ bạn trong dịch vụ cho thuê thiết bị.

Đặc biệt là về bàn trộn hình, chúng tôi cung cấp hầu như tất cả dòng chuyên nghiệp nhất để việc livestream các sự kiện quy mô trở nên dễ dàng & chuyên nghiệp hơn.

Các  vấn đề về giá cả và đặt thuê thiết b quay phim chuyên nghiệp giá tt quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại:  Kỹ thuật: 0903.787.013 – Báo giá: 0909.060.389 hoặc email: ttmimosa@gmail.com  hoặc tham khảo thêm tại website https://mimosamedia.vn/

Dch v quay livestream lên youtube giá r

Từ lâu youtube đã trở thành mảnh đất màu mỡ cho các streamer, youtuber, gamer phát triển bản thân và kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu lựa chọn kênh youtube làm hướng đi lâu dài và định hướng branding trước thềm xu hướng content 2019, chắc có lẽ bạn không thể bỏ qua hình thức livestream.

Theo các thống kê mới nhất, người ta sẽ còn dành thời gian để xem video nhiều hơn & nhiều hơn nữa. Thói quen mua sắm, lựa chọn dịch vụ cũng thay đổi từ việc xem hình ảnh sang xem video và livestream.

Nếu bạn không biết bắt đầu livestream lên youtube như thế nào, hãy để Mimosa thực hiện giúp bạn.

T livestream lên youtube cn nhng gì?

Bạn đang trầm trồ ngưỡng mộ các youtuber nổi tiếng vì họ nhận được hàng nghìn, hàng triệu lượt view ở trên tream, bạn không biết phải làm như thế nào?

Thực ra livestream lên youtube cũng giống như một nghề nghiệp của họ vậy Lượt view và tương tác chính là cần câu cơm của họ. Thế nên việc đầu tư một số thiết bị livestream chuyên dụng là không thể thiếu đối với các streamer.

Hãy cùng xem đó là những gì nhé!

– Máy quay chuyên dng

Để hình ảnh trở nên rõ ràng, sắc nét thì máy quay HD là trợ thủ không thể thiếu. Vị trợ thủ này có thể giúp video livestream có được chất lượng hình ảnh full HD với độ phân giải cao nhất.

– Bàn trn hình máy quay phim

Bàn trộn này được sử dụng khi bạn muốn livestream một sự kiện, một nơi có không gian rộng lên youtube.

Lúc này yêu cầu cần phải bố trí và trang bị nhiều máy quay cùng một lúc để có thể livestream toàn phần của sự kiện, hội nghị.

Nhiệm vụ của bàn trộn hình là luân chuyển khung hình, âm thanh trên từng góc máy một cách mượt mà nhất, giúp người xem dễ dàng theo dõi.

– Phn mm livestream chuyên nghip

Khi livestream lên youtube, thứ không thể thiếu đó chính là các phần mềm livestream. Phần mềm này kết nối máy quay, truyền tải hình ảnh, âm thanh video lên tài khoản youtube của bạn. Nó cũng góp phần hỗ trợ việc quản lý hình ảnh, điều chỉnh âm thanh khi livestream.

– Phụ kiện & 1 số thiết bị khác

Ngoài ra, bạn sẽ cần đến micro, thiết bị chiếu sáng và các dây kết nối để có thể livestream lên youtube trong điều kiện thiếu sáng hoặc bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.

Livestream lên youtube chuyên nghip

Mimosa media hiểu rằng lúc mới bắt đầu, không phải ai cũng có đủ kinh phí để đầu tư đầy đủ các thiết bị, chính vì vậy mà chúng tôi đã cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để hỗ trợ bạn livestream lên youtube.

Bạn có thể thuê các thiết bị livestream hoặc sử dụng dch v livestream lên youtube trọn gói cho các sự kiện, hội nghị, hội thảo sắp tới của mình.

Xem thêm website: mimosamedia.vn và liên hệ số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để tham khảo tất tần tật dịch vụ truyền thông của chúng tôi

Quay phim livestream hi ngh tt nht hin nay

Quay phim livestream hi ngh là dịch vụ được booking thường xuyên tại Mimosa media khi quay trực tiếp lên facebook hoặc youtube.

Nhiều người nghĩ rằng những thước phim này đơn giản, nhưng thực tế nó đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ và những thiết bị chuyên dụng.

Tới đây, chắc bạn cũng đặt ra câu hỏi tại sao livestream hi ngh lại không thể sử dụng điện thoại như livestream bán hàng mà phải cần đến “bàn tay phép thuật” của các dịch vụ chuyên nghiệp.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thông qua bài viết này.

Nhng khó khăn & yêu cu khi livestream phim hi ngh

– Sng ngưi tham gia và theo dõi

Với số lượng người tham gia hội nghị lớn kèm theo độ tương tác với truyền thông lớn, nên sức ảnh hưởng của các sự kiện, hội nghị là rất lớn.

Điều này đòi hỏi bạn phải chăm chút cho hình ảnh hội nghị tốt nhất trước khi đưa trực tiếp đến công chúng.

– Yêu cu hình nh cht lưng cao

Bạn có vì tiết kiệm chi phí mà làm mất đi cái nhìn chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng hay không? Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Vậy nên khi livestream hội nghị, người ta thường chọn dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp để đảm bảo hình ảnh khi lên sóng có chất lượng hd và đảm bảo không bị nhòe, không bị gián đoạn giữa chừng.

Ngoài ra, âm thanh & ánh sáng trong livestream hội nghị còn phải được đảm bảo, để hội nghị được trực tiếp tốt nhất đến người xem.

– Nhu cu thiết b vi sng ln

Với các hội nghị quy mô, bạn phải dùng từ 3-4 máy quay phim chuyên nghiệp hoặc các thiết bị truyền tải hình ảnh, âm thanh, bàn trộn hình để luân chuyển các góc độ sự kiện mượt mà nhất trên stream.

-Yêu cu k thut khi livestream

Kỹ thuật quay cùng với phần mềm livestream là yêu cầu cần thiết đối với quay trực tiếp sự kiện. Đơn vị thực hiện quay livestream sự kiện phải “cứng tay”, có nghề thì mới thực hiện tốt quá trình quay trực tiếp phim sự kiện.

Dch v quay phim livesteram hi ngh chuyên nghip

– Lên kế hoch quay phim hi ngh t A-Z

Nếu bạn không biết bắt đầu livestream hội nghị từ đâu hoặc bạn mới thực hiện livestream lần đầu tiên, chúng tôi có thể giúp.

Trong suốt nhiều năm làm truyền thông, công ty Mimosa đã tư vấn và hỗ trợ, thực hiện nhiều sự án quay phim sự kiện, livestream hội nghị với từng đối tượng khách hàng và chương trình khác nhau.

Nên khi lên kế hoạch quay phim hội nghị diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiến độ với chi phí được tinh giảm thấp nhất.

– Đi ngũ nhân viên chuyên nghip

Với số lượng khách hàng và đối tác không ngừng gia tăng, có thể thấy rằng tất cả các khách hàng luôn hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của Mimosa.

Phương châm làm việc của toàn thể kỹ thuật cùng đội quay phim là luôn làm việc với thái độ tận tình, nhiệt huyết, và phải luôn “có tâm” với khách hàng.

Chúng tôi tư vấn, kiểm tra, set up và thực thi các sự kiện quay phim hội nghị một cách chu toàn, đảm bảo để không có trục trặc trong quá trình livestream.

– Báo giá dch v quay phim livestream hi ngh

Bạn có thể tham khảo website hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được báo giá tốt nhất.

Website: mimosamedia.vn và liên hệ số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com

Quay phim sự kiện chất lượng full hd

Trong những dịp chuyển giao sang năm mới, từ tháng 11 đến tháng 3 hằng năm, nhu cầu quay phim sự kiện tăng đột biến. Từ doanh nghiệp đến cá nhân đều tổ chức sư kiện: tất niên, lễ vinh danh, mừng năm mới, tiệc cưới hỏi…

Thế nên thị trường truyền thông cũng xôn xao không kém, các dịch vụ mới không ngừng được tung ra, giá cả cũng từ đó mà biến hóa vô cùng.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong cơn bão giá hay dịch vụ, thì đừng lo. Bạn không phải là người duy nhất trong thời điểm này. Nhưng bạn là một trong những người may mắn được cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng full HD của Mimosa Media với giá bình ổn nhất thị trường.

Quay phim sự kiện full HD hiện đang là giải pháp tiện ích nhất được hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức ưu tiên sử dụng.

Để hiểu vì sao dịch vụ này lại hot như vậy, bạn cần hiểu 2 khái niệm: quay phim sự kiện là gì và full HD là gì.

Quay phim sự kiện là hình thức dùng video để lưu lại hình ảnh và âm thanh một cách chân thực, sống động. Phương pháp này đạt độ truyền tải cao nhất trong mọi phương pháp truyền thông và đặc biệt tiện ích do có thể lưu trữ dễ dàng, không bị suy hao theo thời gian.

Có 2 loại quay phim sự kiện phổ biến:

  • Quay phim sự kiện full hd toàn bộ: giúp ghi lại một cách chi tiết nội dung của sự kiện từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc. Nội dung thể hiện trong video sẽ bao gồm một đoạn giới thiệu ngắn về sự kiện, doanh nghiệp, khách mời… Sau đó phần nội dung chính là toàn bộ sự kiện. Phần kết thúc thường là phỏng vấn một vài người xem sự kiện, thể hiện đánh giá về sự kiện. Loại này sẽ giúp cung cấp đầy đủ nội dung cho người xem mà không cần có mặt tại hiện trường.
  • Quay phim sự kiện full hd tóm tắt: đây là cách ghi lại các nội dung, hình ảnh nổi bật của sự kiện thích hợp cho các chiến dịch quảng cáo, PR thương hiệu. Thời lượng của đoạn phim thường ngắn nhưng hiệu quả truyền ấn tượng cao. Cuối phim thường có phần hậu trường, ý kiến khán giả tùy vào mục đích của người làm video.

Full HD hay còn gọi là FHD có độ phân giải 1920 × 1080 điểm ảnh với tỷ lệ khung khung hình 16:9. Chế độ này cho phép hình ảnh cực kì mượt mà và sắc nét khi trình chiếu trên mọi phương tiện. Từ màn hình lớn đến các video trên điện thoại di động. Đây là trạng thái hình ảnh tân tiến của thời đại được tất cả mọi người ưa chuộng.

Đến đây có lẽ bạn đã hiểu được vì sao quay phim sự kiện full HD đang là dịch vụ ưa chuộng nhất thị trường. Tại Mimosa, chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ từ khâu lên ý tưởng, hỗ trợ thiết bị, đến chuẩn bị nhân sự để thực hiện dự án của bạn. Ngoài ra, Mimosa còn có  thể thiết kế gói dịch vụ riêng đảm bảo thiết thực và tiết kiệm nhất cho nhu cầu của bạn.

Tập thể nhân viên tận tâm, năng động, chuyên nghiệp của Mimosa sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của sự kiện. Đội ngũ của chúng tôi đã có nhiều năng kinh nghiệm về làm phim, bên cạnh đó vẫn không ngừng học hỏi các kỹ thuật mới đã luôn giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả tuyệt vời.

 Hãy đầu tư ngay bây giờ cho các chiến dịch quan trọng của bạn để tạo được nguồn sức mạnh tối ưu nhất, thu hút được cộng đồng doanh nghiệp nói chung và các khách hàng cá nhân nói riêng.

Liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng full hd ưu đãi nhất qua số điện thoại 0903.787.013 gặp anh Vinh hoặc tham khảo thêm tại website  https://mimosamedia.vn/

Loading...