Cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp

Cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp

Với cơn sốt livestream ở thời điểm hiện tại, thật là một thiếu sót nếu bạn bỏ lỡ hình thức quay phát trực tiếp để tiếp cận khách hàng trên các trang mạng xã hội. Thế nhưng, làm thế nào để livestream sự kiện chuẩn chuyên nghiệp mà thiết đi các thiết bị truyền thông? Nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp để hoàn thành kế hoạch chinh phục các khách hàng đại chúng, Mimosa media có thể giúp được bạn.

Những ưu điểm khi lựa chọn Mimosa – đơn vị cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp

Văn hóa làm việc cởi mở, chuyên nghiệp

Với tôn chỉ tận tâm vì khách hàng và tiêu chí làm việc cởi mở, thân thiện, hội nhập và bắt kịp các ý tưởng sáng tạo, Mimosa vừa lắng nghe đóng gióp của khách hàng trong các chiến dịch livestream, vừa tận tình tư vấn để bạn thuê được thiết bị đủ lượng và chất với mức phí hợp lý, phải chăng.

Trang thiết bị hiện đại, tân tiến

Đôi ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị livestream hiện đại, Mimosa media luôn tự tin sẽ đem lại cho bạn một chiến dịch truyền thông thành công. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ livestream có chuyên môn cao, họ biết cách nắm bắt mọi khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện livestream, đảm bảo không bỏ lỡ những điểm cốt lõi giá trị, những cảm xúc và tình tiết độc đáo của sự kiện mà doanh nghiệp bạn đã dày công dàn dựng.

Một số loại máy móc, thiết bị cần thiết cho các chiến dịch livestream mà bạn có thể tham khảo như:

Bàn Switcher Datavideo HS-2800/12 Inputs

Bàn switcher Datavideo SE-650

Ban Switcher Panasonic HMX100

box convert Datavideo DAC-70

Box Camlink IDX CW-1 Wireless HDMI Video

Box Phát Livestream Teradek VidiU

SONY PMW-300k1

Đầu ghi Blackmagic Design HyperDeck Shuttle 2 SSD Video Recorder

Cho thuê thiết bị livestream chuyên nghiệp giá rẻ

Mimosa phấn đấu hoàn thiện trong các thiết kế ngân sách và kinh doanh để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng,. Chính vì vậy khi thuê thiết bị từ Mimosa, bạn không cần phải cân nhắc quá nhiều vì đó là khoản ngân sách đầu tư hợp lý nhất so với các đơn vị khác.

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu của khách hàng và cố gắng đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với phong thái làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm đầu tư kỹ lưỡng. Mimosa media không ngại các đóng góp xây dựng sản phẩm.

Tự hào là một trong những nơi tiên phong cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị quay phim livestream chuyên nghiệptphcm. Quý khách lòng truy cập website https://mimosamedia.vn/ và gọi đến số: Mr Vinh 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Related Posts:

Cho thuê bàn trộn hình máy quay Datavideo Hs2800

Cho thuê bàn trộn hình máy quay Datavideo Hs2800 Quay...

Dịch vụ quay video livestream lên facebook, youtube chuyên nghiệp nhất tại tphcm

Dịch vụ quay video livestream lên facebook, youtube chuyên nghiệp...

Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ Với...