Cho thuê phụ kiện quay phim

Cho thuê phụ kiện quay phim

Không thể phủ nhận được rằng những thước phim sống động chính là “vũ khí đắc lực” thu hút khách hàng, những chiến lược viral marketing cần những đoạn video đầy ý tưởng để ghi dấu trong lòng người xem.

Để tạo được những video ấn tượng, thì máy quay phim HD và phụ kiện quay phim là thiết bị không thể thiếu.

Bạn đang có ý định tự mình thực hiện những kế hoạch quay phim sắp tới?

Bạn không có đủ kinh phí cho một Tvc độc đáo nhưng lại sẵn có ý tưởng dồi dào? Hãy tìm đến các công ty cho thuê máy quay phimphụ kiện để không bỏ lỡ những ý tưởng hay nhé.

Dịch vụ cho thuê phụ kiện quay phim

Bên cạnh các loại máy quay phim HD chuyên nghiệp, thì phụ kiện máy quay phim đem lại nhiều lợi ích cho người dùng để tác nghiệp dễ dàng hơn.

  • Cho thuê bàn trộn hình

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua bàn trộn hình trong các kế hoạch sự kiện “nặng kí” của mình. Toàn bộ quan cảnh trên máy quay sẽ được luân chuyển nhịp nhàng thông qua bàn trộn hình máy quay phim để tạo ra ấn tượng cho người xem.

  • Cho thuê đèn led, micro

Một yếu tố quan trọng khi quay video, livestream chuyên nghiệp chính là ánh sáng và âm thanh. Chắc chắn khách hàng sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian của mình khi video có âm thanh trong trẻo, rõ ràng với cảnh quay đủ ánh sáng.

Có nhiều loại mic và đèn chiếu sáng trên thị trường, nhưng Mimosa media khuyên bạn không nên ham rẻ mà mua những loại có giá thấp nếu không muốn đem chúng về làm đồ chơi. Để an toàn, bạn nên mua những thiết bị giá cao hoặc thuê lại đèn led, micro từ các công ty truyền thông uy tín.

  • Cho thuê thiết bị cân bằng hình ảnh

Khi quay phim, chắc chắn không thể nào môi trường và vị trí địa lý khi tác nghiệp có thể  bằng phẳng 100%. Nếu đã khảo sát vị trí quay phim trước đó và cảm thấy nó không thuận lợi, bạn đừng quên tìm thuê các thiết bị cân bằng hình ảnh để đảm bảo những cảnh quay đẹp và chuyên nghiệp.

  • Cho thuê thiết bị truyền tải tín hiệu

Trong những chiến dịch quay phim livestream chuyên nghiệp, kế hoạch quay phim, thì khả năng ổn định hình ảnh, sự tiện dụng của những thiết bị truyền tải tín hiệu là không thể thiếu.

Có thể bạn đang cần đến những Box tín hiệu sau và Mimosa media sẵn sàng cung cấp cho bạn: Box convert datavideo, Đầu ghi Blackmagic Design HyperDeck Shuttle 2 SSD Video Recorder, Box Camlink IDX CW-1 Wireless HDMI Video, Box Phát Livestream Teradek VidiU

Giá thuê thiết bị quay phim

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê thiết bị quay phim chi tiết tại:

https://mimosamedia.vn/may-quay-phim-va-phu-kien/

Nếu bạn có nhu cầu thuê thiết bị quay phim cho những kế hoạch sắp tới, hãy liên hệ với mimosa media ngay ở số hotine này nhé 0903.787.013

Related Posts:

Dịch vụ quay phim Flycam giá rẻ

Dịch vụ quay phim Flycam giá rẻ Chắc hẳn thuật...

Hiệu quả và tiết kiệm hơn với dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp

Hiệu quả và tiết kiệm hơn với dịch vụ quay...