Cho thuê bộ chuyển đổi tín hiệu Blackmagic Design Mini Micro Converter giá rẻ

Cho thuê bộ chuyển đổi tín hiệu Blackmagic Design Mini Micro Converter giá rẻ

Blackmagic Design là thương hiệu đã tạo nên những thành công nhất định trong ngành điện ảnh và truyền hình. Hãng luôn sản xuất ra những thiết bị trứ danh được cộng đồng công nghệ ao ước. Bên cạnh máy quay phim kỹ thuật số, phần mềm hiệu chỉnh màu sắc thì bộ chuyển đổi tín hiệu là một trong những “siêu phẩm” với đa chức năng được các nhà làm phim săn lùng ráo riết. Có 02 loại Blackmagic Mini Micro Converter – được sử dụng trong phát sóng chuyên nghiệp bao gồm Blackmagic Design Micro Converter SDI to HDMI with Power Supply, Blackmagic Design Micro Converter HDMI to SDI with Power Supply . Hãy cùng mimosamedia tìm hiểu xem những lợi ích mà những người trợ thủ đắc lực này mang đến cho các nhà làm phim bạn nhé.

xem thêm: dịch vụ quay livestream chuyên nghiệp

Những ưu điểm của bộ chuyển đổi tín hiệu Blackmagic Design Micro Converter

Blackmagic  Micro SDI có khả năng chuyển đổi tín hiệu từ thiết bị phát sóng chuyên nghiệp thành định dạng HDMI để người xem có thể dễ dàng theo dõi video bằng màn hình lớn hoặc thông qua máy chiếu.

Điểm đặc biệt của 02 thiết bị này đều có kết nối HDMI và 3G – SDI chuyên nghiệp để làm việc với các định dạng khác nhau như  định dạng HD với độ phân giải lên tới 1080

Các tính năng của bộ chuyển đổi Blackmagic Micro Converter được tăng cường mạnh mẽ. Các mô hình 3G, 6G – SDI tương thích với SD, HD với tốc độ khung hình cao .

Bộ chuyển đổi Blackmagic Micro Converter được cấu tạo bằng vỏ kim loại bền để có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Với thiết kế chuyên nghiệp Blackmagic có khả năng phát sóng với chất lượng video 10-bit. Bên cạnh đó, thiết bị này còn có thể SDI re-clocking trên 3G-SDI đầu vào để giảm SDI jitter và cải thiện mô hình SDI.

Ngoài những ưu điểm trên thiết bị chuyển đổi HDMI Blackmagic sang SDI thiết bị có thể sử dụng nguồn cấp điện từ pin dự phòng sạc điện thoại đa năng  thông qua cồng Micro USB tiện lợi cho việc di chuyển

Nơi cho thuê Blackmagic Design Micro Converter

Là thiết bị đa năng và vô cùng tiện dụng, nhưng không ít khách hàng gặp khó khăn để tìm được công ty truyền thông uy tín cho thuê Blackmagic Design Micro Converter giá rẻ.

Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với mimosamedia nếu có nhu cầu sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu tuyệt vời này. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim livestream chuyên nghiệp cho thuê bàn trộn hình máy quay được nhiều khách hàng lớn nhỏ tại tphcm tin chọn.

xem thêm: Dịch vụ livestream lên facebook giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

WEBSITE: https://mimosamedia.vn/

Anh Vinh : 0903.787.013

Related Posts:

Dịch vụ quay phim flycam livestream giá rẻ ở tphcm

Dịch vụ quay phim flycam livestream giá rẻ ở tphcm...

Dịch vụ quay phim lễ cất nóc tphcm

Dịch vụ quay phim lễ cất nóc tphcm Hằng năm,...

Sang băng đĩa cũ, sao chép băng đĩa ở đâu tốt nhất tphcm?

Sang băng đĩa cũ, sao chép băng đĩa ở đâu...