Cho thuê bàn trộn hình máy quay Datavideo Hs2800

Cho thuê bàn trộn hình máy quay Datavideo Hs2800

Quay phim trực tiếp thường được thực hiện ở những sự kiện, hội thảo, các chương trình truyền hình âm nhạc, gameshow lớn để khán giả có thể kịp theo dõi ngay tại thời điểm đó. Một trong số những thiết bị đắc lực, không thể thiếu khi quay trực tiếp chính là bàn trộn hình máy quay HS2800.

Thế nhưng chi phí để mua được loại thiết bị này lại khá đắt khiến nhiều doanh nghiệp thắt lưng buộc bụng mới tậu được. Thay vì tốn khoản chi phí đắt đỏ, nhiều người hướng đến các dịch vụ cho thuê bàn trộn hình máy quay phim để tiết kiệm ngân sách.

Hãy đến với Mimosamedia nếu bạn đang cần đến loại thiết bị “hiếm có khó tìm này”. Cùng chúng tôi điểm qua một vài nét nổi bật khi sử dụng bàn trộn hình máy quay hs2800 và lí do vì sao nên chọn mimosamedi làm đối tác nhé!

Công dụng của bàn trộn hình máy quay hs2800

  • Tính năng nâng cao có thể hiển thị màn hình tối đa với màn hình video 17.3 inch
  • Chế độ xem đa điểm cho nhiều máy quay
  • Với những sự kiện, đại hội âm nhạc có quy mô lớn thì bàn trộn hình máy quay HS2800 là thiết bị “trên cả tuyệt vời” để kết nối nhiều máy quay cùng một lúc.
  • Là giải pháp hình ảnh tối ưu, được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện lớn.

Có nhiều ưu điểm nhưng giá bàn trộn hình máy quay HS2800 khá cao, giao động từ mức 190 – 220 triệu đồng. Do đó, loại máy này chỉ được các nhà đài sử dụng. Tuy nhiên, với nhu cầu cần kết nối nhiều máy quay cùng một lúc, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên về máy móc thiết bị quay phim như Mimosamedia để thuê sử dụng cho tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê bàn trộn hình máy quay HS2800 tại mimosamedia

  • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi không ngừng nâng cấp các trang bị các loại máy quay HD, bàn trộn hình máy quay để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Tiện lợi hơn: Ngoài cho thuê bàn trộn hình máy quay DatavideoHS2800, mimosamedi còn cho thuê máy quay phim Sony PMW 300, máy chụp hình sony 5d mark III, và nhiều thiết bị khác.
  • Nhiều gói dịch vụ ưu đãi: Mimosa cung cấp nhiều gói dịch vụ với mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tính, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong phần kỹ thuật.
  • Tư vấn nhiệt tình giúp bạn tiết kiệm chi thí thuê thiết bị.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn, vui vẻ và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi lựa chọn Mimosamedia làm nơi cho thuê thiết bị quay phim phát trực tiếp.

xem thêm: dịch vụ quay livestream chuyên nghiệp

Tham khảo thông tin chi tiết tại website:https://mimosamedia.vn/

Hoặc gọi cho để được tư vấn miễn phí: Mr Vinh 0903.787.013

Related Posts:

Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang

Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi...

Sang băng đĩa cũ giá tốt

Sang băng đĩa cũ giá tốt Sang băng đĩa cũ...

Dịch vụ livestream lên youtube giá rẻ

Dịch vụ livestream lên youtube giá rẻ Làm sao để...