Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Với những đơn vị quay phim tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bàn switcher 4-12 đường HD/SDI là thiết bị không thể thiếu trong quá trình làm việc của mình. Bạn chưa có điều kiện để sắm sửa cho mình thiết bị này, thiết bị của bạn vô tình bị hư hỏng không thể sử dụng được, hoặc vì một lý do nào đó mà bạn thiếu  bàn switcher 4-12 đường HD/SDI. Đừng lo, hãy nghĩ đến giải pháp đi thuê bàn trộn hình. Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ tại Mimosa Mediahân hạnh chào đón bạn!

Vì sao bàn switcher 4-12 đường HD/SDI là thiết bị không thể thiếu?

Hiện nay việc sử dụng bàn switcher 4-12 đường HD/SDI đã trở nên quen thuộc với rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, nhất là đối với những nhà làm phim. Thiết bị này có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi hình ảnh, âm thanh thu được từ các camera khác nhau.

 Mục đích để những video ghi được trong các sự kiện, đại nhạc hội âm nhạc, gala, hội nghị, hội thảo  có những hình ảnh chỉnh chu, đẹp  chất lượng, sắc nét hơn trong mắt người xem. Từ đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của các đơn vị thực hiện trong công tác truyền thông của mình.

Cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ Mimosa Media

Mimosa Media hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn trong việc thuê bàn trộn hình hiện nay vì thiết bị này khá đắt, không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được nhiều loại bàn switcher hình như Mimosa

Do đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ tại tphcm cho những ai có nhu cầu. Nếu bạn đang có ý định thuê thiết bị này với chất lượng tốt, giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mimosa Media không chỉ đơn thuần cho thuê bàn trộn hình mà còn cho thuê thêm nhiều thiết bị hỗ trợ cần thiết khác nữa. Khách hàng đến thuê sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn cách sử dụng một cách tận tình và chu đáo.

Hiện, chúng tôi có nhiều gói cho thuê bàn 4-12 đường HD/SDI giá rẻ khác nhau, tùy thuộc vào từng nhu cầu và mục đích khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Bàn switcher Datavideo SE3000- 16 Input HD/SD-SDI
  • Bàn switcher hình Datavideo HS 2800: 8-12 Input HD/SDI
  • Bàn switcher Sony MCS8M: 6-8 Input HD/SDI
  • Bàn switcher Panasonic: 4-6 Input HD/SDI
  • Bàn Datavideo SE650/700: 2-4 Input HD/SDI

Mọi nhu cầu và thắc mắc liên quan đến cho thuê bàn switcher 4-12 đường HD/SDI giá rẻ Mimosa, xin mời bạn đọc liên lạc với Mimosa Media để được hỗ trợ qua hotline 0903 787 013 – 0909 060 389 nhé!

Related Posts:

Hướng dẫn sử dụng bàn trộn hình để livestream cùng lúc nhiều máy quay phim

Hướng dẫn sử dụng bàn trộn hình để livestream cùng...

ch vụ quay phim flycam livestream chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim flycam livestream chuyên nghiệp Dịch vụ...

Top 4 máy quay phim, chụp hình sử dụng phổ biến khi làm truyền thông

Top 4 máy quay phim, chụp hình sử dụng phổ...