Cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Nhu cầu thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ uy tín hàng đầu tại tphcm thì có thể liên lạc với chúng tôi – Mimosa Media để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tình!

Tính năng của bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI

Bàn bấm hình hay còn gọi là trộn hình 4-12 đường HD/SDI là thiết bị không thể thiếu đối với các nhà sản xuất truyên hình hiện nay. Sản phẩm này có tính năng hữu ích trong việc chuyển đổi khung hình video, âm thanh từ các camera khác nhau. Từ đó cho hình ảnh âm thanh thu được tại buổi ghi hình sự kiện nào đó trở nên mượt mà và sống động hơn.

Tùy thuộc vào gói bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI bạn chọn lựa mà các thiết bị đi kèm sẽ có sự khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được cho mình đơn vị cho thuê uy tín để tiến hành thuê sản phẩm này.

Mimosa Media – Địa chỉ cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ

Có khá nhiều địa chỉ chuyên cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ tại tphcm cho bạn chọn lựa. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng ưu ái chọn lựa hiện nay mà bạn có thể tin tưởng tìm đến, đó chính là Mimosa Media.

Hiện Mimosa Media cung cấp nhiều gói cho thuê bàn trộn hình/bấm hình khác nhau cho bạn chọn lựa. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn lựa cho mình gói phù hợp.

Chẳng hạn như:

  • Bàn Switcher Datavideo HS280: 8-12 inputs kèm đầu ghi và tally giá: 4.5tr
  • Bàn Switcher Sony MCS-8M: 6-8 inputs kèm đầu ghi và tally giá: 3.5tr
  • Bàn Switcher Panasonic: 4-6 inputs kèm đầu ghi và tally giá: 3tr
  • Bàn Switcher Datavideo SE650: 2-4 inputs: 1.2tr – 1.5tr

Thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI tại Mimosa Media, bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách sử dụng các thiết bị cho chương trình, không tốn nhiều thời gian tìm kiếm mày mò, hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại chuyên nghiệp,…

Giá cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI tại Mimosa Media cũng tương đối phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Mọi nhu cầu và thắc mắc, cho thuê bàn bấm hình/ trộn hình 4-12 đường HD/SDI giá rẻ bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhé! Trân trọng!

Related Posts:

Quay phim sự kiện full hd uy tín

Quay phim sự kiện full hd uy tín Làm thế...

Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang nên chọn đơn vị nào để giúp đỡ?

Truyền tín hiệu video bằng cáp sợi quang nên chọn...

Bỏ túi kinh nghiệm quay phim hội nghị cần biết

Bỏ túi kinh nghiệm quay phim hội nghị cần biết...