Cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau là gì?

Cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau là gì?

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau. Thời gian gần đây, Mimosa Media nhận được khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau là gì, giá bao nhiêu, có đắt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau là như thế nào?

Cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau là sản phẩm viễn thông trực tuyến. Bằng cách sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên dụng trong truyền tín hiệu camera ở 2 địa điểm khác nhau, người xem có thể biết được những gì đang diễn ra ở phía đối diện và có thể lập tức tương tác ngay tại thời điểm đó mà không cần phải di chuyển đến từng nơi, tham dự trực tiếp.

Việc sử dụng cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau so với các giải pháp truyền thống có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Theo đó, người sử dụng có thể nhìn thấy hình ảnh, âm thanh, chất lượng  ổn định.

Giá cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau hiện nay bao nhiêu?

Có khá nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn không biết giá cầu truyền hình trực tiếp giữa hai điểm khác nhau bao nhiêu. Nói một cách khách quan thì hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Mỗi đơn vị sẽ có mỗi mức giá khác nhau mà không ai giống ai.

Mimosa Media cũng là một trong số những đơn vị đó. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim trực tiếp 2 điểm cầu khác nhau với nhiều gói khác nhau, nhiều vị trí khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quy mô sự kiện, chương trình tổ chức mà Mimosa Media sẽ tiến hành tư vấn và giúp đỡ bạn có được gói quay phim phù hợp với mình.

Sau khi tiến hành tư vấn cụ thể số lượng camera, điểm làm và hoàn tất hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật viên của Mimosa sẽ tiến hành set up máy móc và tiến hành chạy chương trình thử. Tất cả đều đảm bảo sao cho chương trình trong ngày chính thức được diễn ra một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất có thể.

Doanh nghiệp có nhu cầu, thắc  mắc liện hệ đến công ty Mimosa của chúng tôi

Công ty TNHH Truyền Thông Mimosa

Địa chỉ: 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline 0903.787.013 Mr Vinh

Related Posts:

Nên thuê thiết bị quay phim truyền hình của công ty dịch vụ hay cá nhân?

Nên thuê thiết bị quay phim truyền hình của công...

Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang cho các sự kiện khác nhau

Truyền tín hiệu video đường dài bằng cáp quang cho...