Cách xem live stream trên facebook

Cách xem live stream trên facebook

Không phải ai cũng có thể dễ dàng xem livestream. Thực tế, nhiều người rơi vào trường hợp “dở khóc dở cười” và tự mình loay hoay không biết làm cách nào đ xem livestream trên facebook. Tại sao trên thiết bị của người khác thì xem được còn của mình thì lại không?

Bạn sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất trong bài chia sẽ ngày hôm nay, cách để xem live stream mượt và không xảy ra lỗi khi đang lướt facebook.

Kim tra li đưng truyn mng

Khi mạng intermet quá yếu, không những video livestream bị giật lag, âm thanh xáo trộn mà nó còn có thể “tối đen như mực”,không xem đưc video livetream.

Nếu bạn tinh ý, sẽ thấy hiện tượng wifi hoặc 3G/4G trên màn hình điện thoại bị xoay liên tục hoặc trên máy tính thì thường mc li disconect, lúc này bạn chỉ còn cách tìm một mạng internet tốt hơn để tiếp tục xem livestream từ ai đó.

Bn có làm “mếch lòng” facebook không?

Phần quan trọng nhất đến rồi đây. Nhiều bạn tìm Mimosa để nhờ trợ giúp cho trường hợp “màn hình b đen khi nhp vào livestream“, “mình không coi đưc video live trên facebook“,….

Vậy điều gì đã xảy ra ngăn bạn xem live trong khi thiết bị di động vẫn bình thường và đường truyền mạng vẫn ổn định?

Thực tế không có điều gì là vô cớ cả. Facebook có thuật toán của riêng mình và khi bạn không xem được livestream hoặc bị giới hạn một tính năng nào đó trên facebook thì chắc chắn bạn đã vi phạm một chính sách nào đó của gã khổng lồ này.

https://www.facebook.com/help/community

Vậy làm thế nào để facebook trả lại cho bạn tính năng xem stream như mọi tài khoản khác? Dưới đây là mọt lưu ý cần thiết cho bạn:

Bước 1: Đăng nhập facebook => Kích vào dấu chấm hỏi góc phải đầu tiên trên tài khoản

Bước 2: Chọn Trang chủ => Truy cập trung tâm trợ giúp => Diễn đàn cộng đồng hoặc link: https://www.facebook.com/help/community

Bước 3: Chọn một chủ đề cụ thể, ví dụ: Bot

Bước 4: Kéo xuống dưới nhìn thấy ” thêm câu trả lời”

Bước 5: sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô ” thêm câu trả lời “

Bước 6: Nhấn nút ” Hữu Ích ” của câu trả lời cho các bạn khác

Bước 7: Thực hiện thao tác này một vài lần một ngày sẽ giúp unlook facebook/ mở lại các tính năng khác cho bạn.

Cách xem live video bt kì đâu trên thế gii

Khám phá được tính năng này, nghĩa là bạn đã bắt kịp xu hướng live video trên toàn thế giới. Tại sao ư? Vì càng ngày facebook càng phát triển giống như một nền tảng video, xem được các live video ở khắp nơi giúp bạn đón đầu được xu hướng để thực hiện kế hoạch viral của bạn tốt hơn.

Cách xem live này khá đơn giản, khi bạn truy cập vào trang: https://www.facebook.com/livemap/

Bạn chỉ cần rê chuột đến nơi muốn xem trên bản đồ live. Trong đó, có nhiều dấu tròn đang phát stream. Dấu tròn càng lớn càng có nhiều người xem live.

Với bài viết này, bạn sẽ fix được tất cả các li để xem video live. Chúc các bạn thành công khi tự xử lý các lỗi tài khoản facebook không xem đưc live stream.

Xem thêm website: mimosamedia.vn và liên hệ số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để tham khảo tất tần tật dịch vụ livestream chuyên nghiệp của chúng tôi.

Related Posts:

Dịch Vụ LiveStream lên facebook Giá Rẻ

Dịch vụ livestream lên facebook giá rẻ đang trở thành...

Dịch vụ chuyển đổi tín hiệu video bằng cáp sợi quang

Dịch vụ chuyển đổi tín hiệu video bằng cáp sợi...

CHO THUÊ THIẾT BỊ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP

CHO THUÊ THIẾT BỊ QUAY PHIM CHUYÊN NGHIỆP Bạn yêu...